loading...

Hội thảo

Bí quyết trị ngứa vùng kín từ thiên nhiên

13:23:38 - 10/10/2014 - admin

Có rất nhiều phương pháp trị ngứa vùng kín tự nhiên khác nhau có thể giúp chị em, nhưng 3 biện pháp dưới đây được nhiều phụ nữ chia sẻ là những biện pháp hiệu quả nhất.

Thuốc bột từ vỏ cây du

Vỏ cây du được nghiền nhỏ thường được sử dụng như một chất bôi trơn cổ họng, có tác dụng làm giảm viêm đau họng. Tuy nhiên nó cũng không kém phần hữu ích để điều trị ngứa vùng kín.

ngứa vùng kín

Cây anh thảo

Nếu bạn chưa điều trị bằng phương pháp này bao giờ thì hãy thử áp dụng khi bị ngứa âm đạo nhé, bởi cây anh thảo có khả năng chống ngứa tự nhiên rất tốt. Ngoài sử dụng dầu cây anh thảo trực tiếp lên vùng da bị ngứa, bạn có thể tìm thấy loại thuốc mỡ hoặc những loại kem có chiết xuất từ cây anh thảo ở các cửa hàng thuốc.

ngứa vùng kín

Lô hội

Nếu không có sẵn lá lô hội bôi trực tiếp lên các chỗ ngứa ngáy thì bạn có thể tìm mua chiết xuất lô hội dưới dạng gel hoặc dạng nước. Tuy nhiên, hãy cố gắng tìm loại thuốc chiết xuất lô hội có độ tinh khiết đến 99% lô hội để đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng. Do lô hội có tính sát trùng cao nên nó thường được sử dụng cho bất cứ sự viêm nhiễm nào trong cơ thể của nó, điều này bao gồm cả sự viêm nhiễm trong âm đạo. Nó cũng rất hữu ích để điều trị ngứa ngáy ở âm đạo.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook