loading...

Hội thảo

Bí quyết trị sẹo lâu năm hiệu quả từ tự nhiên

10:15:08 - 27/08/2014 - admin

Sẹo luôn là nỗi lo của tất cả chúng ta.  Chúng làm chúng ta thiếu tự tin, ngại trước đám đông. Một vài mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn trị sẹo lâu năm hiệu quả.

Cây rau má:

Bí quyết trị sẹo lâu năm hiệu quả từ tự nhiên1

Cây rau má có chứa nhiều triterpenoids giúp tăng cường da, tăng lưu thông vào vùng da và tri seo va vet tham sau mun hiệu quả. Các hợp chất có trong cây rau má sẽ ức chế việc sản xuất quá mức của collagen trong các mô sẹo, nâng cao chất chống oxy hóa và thúc đẩy sự phát triển, tái tạo làn da mới cho những vết sẹo cũ của bạn.

Những đặc tính trên của cây rau má đã giúp giảm sự xuất hiện xấu xí của những vết sẹo lâu năm. Để có được kết quả tốt nhất trong việc ngăn ngừa sẹo, hãy áp dụng đắp cây rau má cho da càng sớm càng tốt sau khi bị thương bạn nhé!

Chanh :

Nước cốt chanh đóng vai trò như một chất tẩy trắng tự nhiên, do đó chúng khá hiệu quả để điều trị sẹo lâu năm. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng bởi vì các axit citric trong nước chanh có thể gây ra những tác dụng không mong muốn tới làn da của bạn nếu sử dụng lâu dài.

Dầu ôliu:

Bí quyết trị sẹo lâu năm hiệu quả từ tự nhiên2

Trị sẹo bằng dầu oliu rất đơn giản bạn chỉ cần massage vết sẹo của bạn với dầu ô liu nhiều lần một ngày để có thể khiến vết sẹo mờ dần hoặc biến mất nhanh chóng.

Tinh dầu cây trà:

Bạn có thể thử cọ xát dầu cây trà vào những vết sẹo mới hoặc lâu năm và lặp lại hành động này nhiều lần trong ngày.

Chúc bạn nhanh chóng lành sẹo!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook