loading...

Hội thảo

“Bỏ túi” địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi đẹp tại Hà Nội

16:15:34 - 06/04/2017 - admin

Bạn muốn đi nâng mũi nhưng còn chần chừ vì không biết ở đâu nâng mũi đẹp và an toàn? Mách bạn địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín tại Hà Nội được nhiều chị em tin tin tưởng lựa chọn.

"Bỏ túi" địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi đẹp tại Hà Nội

Thẩm mỹ nâng mũi là “mốt” làm đẹp của phụ nữ Việt trong thời gian gần đây

Không chỉ các Sao nữ mà rất nhiều người đã đi thẩm mỹ nâng mũi để thay đổi dung mạo, tướng số. Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín là một trong những bước đi đầu tiên giúp bạn đạt được kết quả thẩm mỹ như ý mà không gặp phải bất kì rủi ro nào.

1. Tiêu chí đánh giá một địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín

Theo các chuyên gia nhận định, một địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín cần hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

+ Đội ngũ bác sĩ giỏi: là những người được đào tạo bài bản, am hiểu kiến thức chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi nói riêng.

+ Công nghệ thẩm mỹ nâng mũi tiên tiến: Hiện nay, thẩm mỹ nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ mũi cho kết quả và an toàn tốt nhất. Vì vậy, bạn nên lựa chọn địa chỉ làm đẹp đã ứng dụng thành công các kĩ thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc.

+ Địa chỉ đã được cấp giấy phép hoạt động: Yếu tố này đảm bảo rằng đây là địa chỉ đã vượt qua những quy định của Bộ Y tế, có thể đảm bảo mọi vấn đề xảy ra khi thực hiện phẫu thuật.

+ Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại: bao gồm phòng phẫu thuật đầy đủ các trang thiết bị y tế, dụng cụ chuyên dụng hiện đại, đảm bảo được vô trùng.

 "Bỏ túi" địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi đẹp tại Hà Nội 1

Bác sĩ phẫu thuật là “cốt lõi” làm nên một địa chỉ thẩm mỹ uy tín

2. “Bỏ túi”  địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín tại Hà Nội

Luôn thấu hiểu tâm lý và nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, Thẩm mỹ viện Đông Á luôn chú trọng đến việc xây dựng đội ngũ bác sĩ và tiếp nhận các kĩ thuật thẩm mỹ mũi mới nhất Hàn Quốc. Chính điều này đã giúp Thẩm mỹ viện Đông Á trở thành địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi được số đông chị em lựa chọn khi quyết định nâng mũi hay sửa mũi.

Theo ban giám đốc của Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết, 100% bác sĩ tại đây được đào tạo bài bản trong các trường đại học uy tín trong và ngoài nước và có quá trình tu nghiệp kéo dài ở các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Pháp, Thái Lan, Hàn Quốc,… cam kết mang lại thành công trọn vẹn cho mỗi ca phẫu thuật.

Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện Đông Á, các phương pháp thẩm mỹ mũi theo công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật nhiều năm kinh nghiệm tiếp nhận trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc bao gồm các kĩ thuật nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn tự thân, nâng cao sống mũi,…

Hơn thế nữa, quy trình phẫu thuật nâng mũi được tiến hành theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại do đó đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

"Bỏ túi" địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi đẹp tại Hà Nội 2

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em tin tưởng, lựa chọn

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết đi nâng mũi ở đâu trong bối cảnh các thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sắc đẹp mọc lên như “nấm” hiện nay thì những chia sẻ trên đây của chúng tôi về địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín tại Hà Nội có thể là gợi ý giúp bạn yên tâm hơn và sớm hiện thực hóa quyết định làm đẹp của mình.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook