loading...

Hội thảo

Bơm ngực bằng thảo dược tự nhiên

15:11:48 - 18/06/2014 - admin

Nếu đang có vòng 1 khiêm tốn và mong muốn cải thiện chúng, bạn có thể tham khảo 3 loại thảo dược có tác dụng làm ngực nở nang hơn dưới đây.

 “Bơm ngực” bằng cỏ cà ri

5-cach-bom-nguc-bang-thao-duoc-tu-nhien

Cỏ cà ri cũng được đánh giá là loại thảo dược là cách để có vòng 1 tự nhiên khá hiệu quả. Loại rau gia vị này cũng có tác dụng kích thích sự phát triển của tuyến sữa, làm ngực nảy nở, săn chắc. Nhiều chuyên gia cũng chỉ ra rằng, bổ sung cỏ cà ri cho cơ thể sẽ giúp chị em có vòng 1 đẫy đà đồng thời phòng chống nguy cơ ung thư vú rất cao.

“Bơm ngực” hoa bia

5-cach-bom-nguc-bang-thao-duoc-tu-nhien

Đây là loại hoa được sử dụng để chế biến bia rượu. Theo kinh nghiệm dân gian, loại hoa này có tác dụng lợi sữa, được sử dụng trong thời gian đầu nuôi con để kích thích tuyến sữa sản xuất ra lượng sữa đủ cho các bé. Ngoài ra, hoa bia cũng giúp bom nguc tự nhiên vì có khả năng giúp núi đôi phát triển, tăng kích thước theo thời gian.

“Bơm ngực” bằng rau thì là

5-cach-bom-nguc-bang-thao-duoc-tu-nhien

Nhiều nghiên cứu chứng minh được rằng, trong thì là có chứa rất nhiều Estrogen, và loại Estrogen này đặc biệt an toàn với cơ thể. Phụ nữ cho con bú có thể ăn nhiều thì là để kích thích sản xuất sữa mẹ. Ngoài ra, loại rau này cũng giúp tăng cường sự phát triển của núi đôi. Chị em nào có vòng 1 khiêm tốn thì cũng có thể uống nước ép thì là hằng ngày để khuôn ngực nảy nở tự nhiên.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook