Hội thảo

Các bước tẩy tóc trắng đẹp cho các boy

11:42:02 - 16/09/2014 - admin

Để có thể Nhuộm tóc bạch kim hoặc trắng thì mọi người thường sử dụng công thức tẩy tóc bằng thuốc thì mời có thể tạo được màu sắc tóc k lỗiBài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn mọi người kỹ thuật tẩy tóc trắng tại nhà mà không cần đến salon vẫn cho được màu sắc ưng ý như là làm ở salon nhé.

Những bạn nào muốn áp dụng phương pháp tẩy tóc này nên tìm hiểu qua về kỹ thuật tẩy tóc trắng, cách sử dụng thuốc, các cấp độ khi bôi thuốc để quá trình thực hành theo đúng tiêu chuẩn mới lên được màu như ý.

>> Địa chỉ dạy học cắt tóc uy tín ở Hà Nội

Đầu tiên Trước lúc tẩy tóc trắng mọi người cần chuẩn bị 1 số dụng cụ sau đây:

– Bát, chổi, khoăn choàng, găng tay để tránh khi sử dụng thuốc tẩy sẽ làm tổn thương đến phần da tay nếu như sử dụng lâu

Trước khi tây tóc mọi người nên kiểm tra lại tình trạng tóc và của các bạn chuẩn bị được tẩy nếu như tóc và da dầu của các bạn sắp được tẩy tóc mà bị tổn thường ở mức độ khá cao rồi thì không nên tiến hành tẩy tóc vì nó sẽ càng gây tổn thương cho tóc và da đầu hơn. những người như vậy muốn tẩy tóc thì cần phải làm 1 quá trình phục hồi chăm nom chất cho tóc và da đầu trước đã. Còn lại mọi người có da đầu và tóc khỏe mạnh thì tiến hành tẩy tóc theo các bước sau đây:

Bước 1: phân tích tình trạng tóc để có thể sử dụng mức oxi đối với nồng độ phù hợp

Bước 2: Pha thuốc bột tẩy cùng đối với oxi(1,5,3,6,9,12) theo tỉ lệ 6:4

Bước 3: Lên thuốc cùng với hỗn hợp bột tẩy + với oxi đòi hỏi thao tác tay nhanh mỗi lượng thuốc được bôi lên màng tóc cần đậm đặc và đồng nhất. Khi tóc đạt được cấp độ tám – 9 thì gạt bỏ thuốc còn lưu trên tóc và tiến hành bôi thuốc lần hai.

Bước 4: Sau khi lên thuốc lần hai cho tóc mọi người để tóc ủ thuốc tầm 40 phút sau đó tiến hành kiểm tra xem tóc đã lên được cấp độ 10 – 11 hay chưa rồi tiến hành xả tóc. Trong lúc ủ tóc bằng thuốc các bạn có thể sử dụng thêm thuốc phục hồi cho tóc để giúp tóc không bị hư tổn nhiều. Nếu mọi người có muốn tăng tốc độ nâng sáng nhanh cho tóc thì có thể sử dụng máy kích nhiệt.

Bước 5: Khi tóc đã đạt được đến cấp độ mong muốn thì tiến hành xả tóc với nước ấm.

Bước 6: Tiến hành tẩy trắng

Để khử trắng tóc ta có hai cách:

cách 1: Sử dụng oxi hóa với công thức 0.00 (100%) + Violet (1gam) + Blue (1gam) + oxi sáu (100%) + nước ấm (40%).

cách thức 2: Sử dụng dầu gội tím pha đối với thuốc theo công thức 2 gói dầu gội clear + Mix violet (Nên sử dụng ít một lượng nhỏ bằng đầu đũa là đủ) trộn đều hỗn hợp này lên và bôi lên tóc và xoa đều cho đến khi tóc đổi sang sang màu sắc trắng thì thôi.

Như vậy là các bạn có thể tẩy tóc trắng cho bạn  và mọi người thân qua sáu bước Dưới đây sẽ khiến bạn có được màu tóc trắng ưng ý.

Tìm hiểu thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook