loading...

Hội thảo

Các cách ngăn rụng tóc hiệu quả dễ làm

14:22:20 - 25/03/2015 - admin

Mái tóc là biểu tượng của người phụ nữ Việt Nam. Một người phụ nữ luôn muốn giữ cho mình một mái tóc dày, chắc khỏe, bóng mượt. Với một số các nguyên liệu tự nhiên sẽ giúp các chị em ngăn rụng tóc hiệu quả và có được một mái tóc chắc khỏe.

1. Ngăn rụng tóc hiệu quả với lá vừng

Các cách ngăn rụng tóc hiệu quả dễ làm

Lá cây vừng chứa nhiều dưỡng chất ngăn rụng tóc hiệu quả

Các chất có trong lá vừng có khả năng chống lão hóa cho da và tóc. Trong lá vừng có hàm lượng protein và vitamin E cao giúp cho mái tóc chắc khoẻ, kích thích cho tóc mọc nhanh và còn giúp cho mái tóc đen óng mượt.

Cách chống rụng tóc bằng lá vừng: bạn lấy khoảng 100g lá vừng tươi hoặc rễ cây vừng, đun sôi khoảng 15 phút, để nguội rồi dùng nước lá vừng đã đun để gội đầu. Trong khi gội có thể kết hợp với massage tóc cho tinh chất của lá vừng ngấm sâu vào da đầu. Cuối cùng gội đầu bằng nước sạch là xong.

2. Ngăn rụng tóc hiệu quả với trà xanh.

Các cách ngăn rụng tóc hiệu quả dễ làm

Gội đầu bằng nước trà xanh có tác dụng ngăn rụng tóc hiệu quả

Lấy nước trà xanh trộn với 1 thìa nhỏ rượu và 1 thìa dầu thực vật. Đem trộn đều tất cả các hỗn hợp để làm mặt nạ cho tóc. Dùng hỗn hợp này để thoa lên da đầu cho đến đuôi tóc và để ủ trong vòng 1 tiếng. Sau đó, bạn gội lại bằng nước ấm. Với mặt nạ này sẽ giúp tóc sẽ được chắc khoẻ và mềm mượt. Đây là bí quyết ngăn rụng tóc hiệu quả dễ làm đã được nhiều người áp dụng và thành công.

3. Ngăn rụng tóc với quả bồ kết

Các cách ngăn rụng tóc hiệu quả dễ làm

Gội đầu bằng nước bồ kết ngăn rụng tóc hiệu quả

Trong quả bồ kết có chứa nhiều hỗn hợp flavonozit và saponaretin. Các chất này có tác dụng kích thích quá trình mọc tóc và là cách ngăn rụng tóc hiệu quả. Bồ kết là loại quả quen thuộc từ lâu đã được dùng để làm sạch tóc, đen tóc, ngăn rụng tóc.

Bạn chỉ cần đem bồ kết sao vàng ngâm với nước ấm và nhỏ thêm vài giọt tinh dầu bưởi vào nước gội đầu. Trái bồ kết sẽ giúp mọc tóc, tóc không còn rụng.

Trên đây là 3 cách ngăn rụng tóc hiệu quả từ thiên nhiên. Với các cách này sẽ mang lại hiệu quả cao mà không hề tốn kém. Các bạn nên kiên trì thực hiện để đạt được kết quả tốt nhất nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook