loading...

Hội thảo

Các cách ngăn rụng tóc hiệu quả từ thành phần tự nhiên

08:00:37 - 14/02/2015 - admin

Rụng tóc tuy không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng nó lại ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ. Với các cách ngăn rụng tóc sau đây sẽ giúp các chị em có được một mái tóc chắc khoẻ, bóng mượt.

1. Cách ngăn rụng tóc với quả bồ kết

Các cách ngăn rụng tóc hiệu quả từ thành phần tự nhiên

Các cách ngăn rụng tóc hiệu quả bằng quả bồ kết

Trong trái bồ kết có chứa hỗn hợp flavonozit và chất saponaretin. Những chất này có tác dụng kích thích quá trình mọc tóc và là cách trị rụng tóc hiệu quả.

Từ lâu, quả bồ kết là loại quả được các bà, các mẹ dùng để làm sạch tóc, đen tóc và giúp ngăn rụng tóc.

Bồ kết sao vàng đem ngâm với nước ấm và nhỏ vài giọt tinh dầu bưởi vào, sau đó dùng nước này để gội đầu sẽ giúp mọc tóc, tóc không còn bị rụng tóc quá nhiều.

Hoặc bạn có thể hòa 40ml tinh dầu bưởi nguyên chất với 20ml tinh dầu Hương Nhu vào một ít nước sạch và dùng nước này để massage vào chân tóc cho tóc ngấm đều hỗn hợp. Sau đó bạn gội đầu lại bằng nước. Kiên trì làm mỗi tuần 3 lần để có mái tóc đen dày, óng mượt.

2. Cách ngăn rụng tóc với lô hội và mật ong

Các cách ngăn rụng tóc hiệu quả từ thành phần tự nhiên

Các cách ngăn rụng tóc hiệu quả bằng lô hội và mật ong

Đây 1 công thức tuyệt vời giúp bạn lấy lại mái tóc dày dặn của mình. Bạn chỉ cần lấy 2-3 lá lô hội, đem lọc lấy phần ruột gel rồi đem xay nhuyễn cùng 3 thìa cafe mật ong.

Dùng hỗn hợp trên đem thoa đều lên tóc và da đầu. Để giữ trong khoảng 20 phút trước khi gội lại bằng nước mát và gội đầu thông thường.

Với công thức trên sẽ là  cách chống rụng tóc hiệu quả, bạn sẽ không còn nỗi lo rụng tóc nữa.

3. Cách ngăn rụng tóc bằng sữa chua và trứng gà

Các cách ngăn rụng tóc hiệu quả từ thành phần tự nhiên

Các cách ngăn rụng tóc hiệu quả bằng sữa tươi và trứng gà

Dùng 4 thìa sữa chua và một quả trứng gà, trộn đều hỗn hợp này. Rồi dùng hỗn hợp này thoa đều lên mái tóc và để khoảng 10 phút, sau đó bạn gội sạch bằng nước.

Các dưỡng chất có trong sữa chua và trứng gà sẽ thấm vào các sợi tóc, giúp nuôi dưỡng tóc hiệu quả.

Trên đây là các cách ngăn rụng tóc hiệu quả từ các thành phần tự nhiên rẻ tiền nhưng mang lại hiệu quả rất tốt. Các chị em cần kiên trì thực hiện để có được mái tóc chắc khoẻ, bóng mượt như ý.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook