loading...

Hội thảo

Các cách xóa xăm tại nhà sẽ có nguy hiểm gì?

00:49:04 - 24/07/2016 - admin

Nhiều người sử dụng các cách xóa xăm tại nhà tuy nhiên phải cân nhắc thật kỹ vì những cách này có thể gây tổn thương cho da. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 1 số tác hại để có những lưu ý khi thực hiện nhé.

Xóa hình xăm bằng thuốc xóa xăm

Một cách xóa xăm khá đơn giản và dễ thực hiện đang được rất nhiều người lựa chọn là dùng thuốc xóa xăm. Không cần các công đoạn chuẩn bị thực hiện các bạn chỉ cần dùng thuốc xóa xăm bôi lên vùng da muốn điều trị theo hướng dẫn của thuốc.

cach-xoa-xam-1

Cách xóa xăm bằng thuốc gây ra nhiều nguy hiểm

Tuy nhiên thuốc xóa hình xăm hiện nay tồn tại chủ yếu là các hàng Trung Quốc, chúng được tồn tại khắp nơi tại Việt nam với thành phần axit và chất hóa học nên khi bôi vào da có thể làm da bị bào mòn, sẹo, ảnh hưởng nghiêm trọng tới da và sức khỏe.

Xóa xăm bằng muối tinh và chanh

Nhắc đến cách xóa xăm trên người tại nhà nhiều người sẽ nói đến phương pháp dùng muối tinh và chanh. Có thể nói đây là cách làm khá phổ biến được rất nhiều người lựa chọn và cũng mang lại hiệu quả khá bất ngờ.
Tuy nhiên thành phần axit trong chanh và muối cũng có thể làm mòn và mỏng da bởi vậy bạn nên thật cẩn thận trước khi áp dụng. Hơn nữa, các nguyên liệu này đều còn có thể gây bào mòn da khiến da bị viêm loét vì thế nên pha chế thật cẩn thận trước khi áp dụng.
Thực hiện như sau,  bạn chỉ cần dùng 1 thìa muối tinh sạch trộn đều với 1 thìa nước cốt chanh. Tiếp đến các bạn bôi đều dung dịch này lên vùng da có hình xăm, massage đều đặn trong khoảng 10 phút thì có thể rửa lại với nước ấm.
Xem thêm:

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook