loading...

Hội thảo

“Các cụ” nói gì về má lúm đồng tiền bên trái

00:12:04 - 05/12/2015 - admin

Không phải ngẫu nhiên là chiếc má lúm đồng tiền lại được nhiều người yêu thích mến mộ đến vậy. Bởi đây là một trong những nét đẹp hiếm có của mỗi người, đồng thời cũng là một tốt tướng theo quan điểm của nhân tướng học. Vậy má lúm đồng tiền bên trái có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa của má lúm đồng tiền bên trái

Theo quan niệm của nhân tướng học đúc kết sau nhiều năm nay thì người có má lúm đồng tiền bên trái là người

Người có má lúm đồng tiền bên trái là người nhỏ nhẹ thích làm duyên:các cô gái sở hữu má lúm đồng tiền bên trái không chỉ có vẻ bề ngoài đáng yêu, duyên dáng mà còn rất khéo léo trong giao tiếp. Hầu hết các cô gái đều dễ gây thiện cảm với người xung quanh bởi tính cách nhỏ nhẹ, dễ gần, thích làm duyên

cac-cu-noi-gi-ve-ma-lum-dong-tien-ben-trai

Người có má lúm đồng tiền bên trái là người chung thuỷ

Người có má lúm đồng tiền bên trái là người rất chung tình: Con gái có má lúm đồng tiền bên trái thường có tính cách hướng nội, nhỏ nhẹ nhu mì nên rất thích được người khác quan tâm, chiều chuộng. Tuy nhiên, con gái có má lúm đồng tiền bên trái lại có đặc điểm là rất chung tình, khi đã yêu thì khó thay lòng đổi dạ.

Cách tạo má lúm đồng tiền bên trái

Má lúm đồng tiền bên trái với nhiều những ý nghĩa mà nhân tướng học đã đúc kết trong nhiều năm qua. Đồng thời, má lúm đồng tiền bên trái cũng là một nét đẹp nổi bật khiến cho nụ cười của người phụ nữ luôn trở nên đằm thắm và duyên dáng hơn.

Chính từ những ý nghĩa đó là má lúm đồng tiền bên trái trở thành niềm mơ ước của không ít các chị em phụ nữ. Với phương pháp tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc thì việc sở hữu má lúm đồng tiền bên trái sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

cac-cu-noi-gi-ve-ma-lum-dong-tien-ben-trai1

Bác sĩ tạo má lúm đồng tiền bên trái

Tạo má lúm đồng tiền bên trái mô phỏng lại quá trình hình thành đôi má lúm tự nhiên, vốn là sự gắn kết giữa da và cơ má. Để tạo má lúm đồng tiền bên trái, các bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ bên trong niêm mạc má, từ đó tạo liên kết giữa da má và tổ chức cơ bên dưới. Để khi nói hoặc cười, cơ co rút sẽ tạo nên má lúm đồng tiền bên trái xinh xắn và đáng yêu.

Phương pháp này thực hiện hoàn toàn bên trong khoang miệng, vì vậy, sau khi thực hiện không để lại bất cứ dấu vết gì trên da.

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền bên trái thực hiện nhanh chóng chỉ sau khoảng thời gian 10 phút, nhanh chóng mang lại cho người sử dụng nét duyên má lúm mà bấy lâu nay luôn mơ ước.  Đồng thời, đây cũng là phương pháp thực hiện tiện lợi, không đau đớn, không mất thời gian chăm sóc sau thực hiện. Sau khi tạo má lúm đồng tiền bên trái xong, người dùng có thể quay trở về cuộc sống đời thường ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

cac-cu-noi-gi-ve-ma-lum-dong-tien-ben-trai2

Hiệu quả tạo má lúm đồng tiền bên trái

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền bên trái hiện đang được thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng trong thực tế, nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Bạn có thể gọi điện qua tổng đài 19006499 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook