loading...

Hội thảo

Các dạng mụn trứng cá nặng và cách điều trị

07:02:08 - 20/03/2015 - admin

Mụn trứng cá nổi to, thậm chí là có mủ… là những dạng mụn đã trở nên nặng. Vậy cách điều trị như thế nào? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Các dạng mụn nặng

Để chữa trị mụn trứng cá hiệu quả bạn cần phải biết đâu là mụn đã trở nên bị nặng. Những loại mụn nặng là những loại mụn bọc to. Đặc điểm: mụn nổi gò lên, trong chứa nang mủ và thường xảy ra ở nam giới.

Mụn dạng conglobata: là những loại mụn to lên, đau nhiều và tụ lại thành đám và thường do mủ ra da

Các dạng mụn trứng cá nặng và cách điều trị 1

Mụn trứng cá luôn làm bạn khó chịu và mất đi tự tin

Mụn thể nặng: là loại mụn conglobata kèm theo sốt, đau nhức các khớp xương. Vùng mụn xung quanh sẽ bị loét, đóng vảy và chảy máu.

Ở nam giới, các loại mụn này thường tích tụ chủ yếu ở cổ và lưng dạng conglobata hay dạng mụn nặng. Còn ở nữ giới chủ yếu là ở mặt do kích thích tố và thường xảy ra quanh miệng và dưới cằm.

Cách điều trị mụn trứng cá

Hiện nay trên thị trường có một số loại thuốc giúp làm giảm bã nhờn để giảm tình trạng gây ra mụn trứng cá.Tuy nhiên, với các loại thuốc này thường có một số tá dụng phụ: nhức đầu, nhức xương khớp…Các loại thuốc làm tan sẹo mụn để làm sạch da, đẩy còi mụn. Các biện pháp tự nhiên càng không thể trị mụn trứng cá loại nặng cho bạn. Ngoài ra, với các phương pháp trên để chữa trị bạn phải mất thời gian rất lâu dài thường khoảng 6- 1 năm áp dụng liên tục.

Các dạng mụn trứng cá nặng và cách điều trị 2

Công nghệ trị mụn trứng cá Blue Light cho bạn làn da sạch mụn

Để trị mụn trứng cá triệt để và nhanh chóng nhất hiện nay thì bạn nên áp dụng công nghệ trị mụn Blue Light. Đây là công nghệ trị mụn hiện đại nhất của Hoa Kỳ, được cục FDA chứng nhận về chất lượng và tính an toàn của sản phẩm. Hiện nay, công nghệ này được chuyển giao và áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Được đông đảo khách hàng quan tâm và áp dụng mang lại niềm tin mới cho mọi người.

Các dạng mụn trứng cá nặng và cách điều trị 3

Công nghệ trị mụn triệt để và nhanh chóng Blue Light tại TMV Đông Á

Blue Light là công nghệ trị mụn dựa trên cơ chế thông minh, tích hợp hoàn hảo 2 trong 1 công nghệ Oxy Jet và công nghệ ánh sáng quang học Blue Light. Oxy Jet cung cấp oxy tươi, thanh lọc và tái tạo làn da, chăm sóc da mụn được phục hồi từ sâu bên trong. Dải ánh sáng Blue Light tác động trực tiếp vào vùng điều trị mụn trứng cá, tiêu diệt hoàn toàn cồi mụn, triệt ổ vi khuẩn nang lông. Không cho mụn quay trở lại giúp bạn có làn da trắng sáng, mịn màng, tươi trẻ và hết mụn cho làn da.

Nguồn: baosuckhoe.org

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook