Hội thảo

Các loại mặt nạ trị mụn cám dành cho người ít thời gian

01:24:30 - 18/10/2013 - admin

Cuộc sống bận rộn thường khiến các chị em phụ nữ ít có thời gian để chăm sóc nhan sắc của mình. Trong khi đó, các vết mụn, nám, tàn nhang luôn đeo bám họ khi làm việc quá căng thẳng hoặc tiếp xúc nhiều với khói bụi. Một số loại mặt nạ trị mụn cám sau sẽ rất có ích cho họ.  

Mặt nạ từ ngô và lòng trắng trứng

Bột ngô khi kết hợp với lòng trắng trứng không chỉ là một hỗn hợp giúp làm trắng da, giữ ẩm tốt mà còn là loại mặt nạ trị mụn cám khá hiệu quả. Cách làm như sau: Bạn trộn lòng trắng trứng gà với bột ngô, hoặc có thể thay thế bằng nước cốt chanh, sau dó thoa lên mặt, để khoảng 10 phút và rửa mặt sạch bằng nước lạnh. Áp dụng cách làm này đều đặn 3 lần/tuần bạn sẽ thấy hiệu quả trong việc điều trị mụn.

Mặt nạ trị mụn cám 1

Bột ngô và lòng trắng trứng giúp trị mụn cám rất hiệu quả

Mặt nạ từ lá bạc hà

Để áp dụng cách đắp mặt nạ trị mụn cám từ lá bạc hà bạn làm như sau: Nghiền nát lá bạc hà sau đó lấy nước bôi lên vùng da bị mụn hoặc trực tiếp lấy bã lá bạc hà và đắp mặt trong khoảng 10-15 phút rồi rửa lại bằng nước lạnh sẽ giúp sạch da, loại bỏ mụn nhanh chóng và an toàn.

Mặt nạ trị mụn cám 2

Mặt nạ từ bạc hà giúp trị mụn cám rất hiệu quả

Mặt nạ từ quả lê

Quả lê ngoài tác dụng là loại trái cây ngon, bổ dưỡng cho cơ thể thì nó còn là phương thuốc hữu hiệu trong quá trình trị mụn cám ở nhiều chị em phụ nữ. Nghiền nát một quả lê sau đó cho vào túi vải mỏng hoặc đắp trực tiếp bã quả lê lên các vùng bị mụn sẽ giúp trị mụn nhanh chóng và hiệu quả.

Mặt nạ trị mụn cám 3

Mặt nạ từ quả lê cũng có tác dụng trị mụn cám rất tốt

Tuy nhiên, một số hạn chế khi áp dụng các loại mặt nạ trị mụn cám như vừa kể trên là đòi hỏi bạn phải thực hiện đều đặn, kiên trì trong một thời gian dài thì mới có thể giảm và điều trị mụn đầu đen.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến các trung tâm thẩm mỹ để được sử dụng công nghệ Oxy-Led giúp trị mụn cám triệt để và nhanh chóng.

N.A

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook