loading...

Hội thảo

Các phương pháp chữa nám da mặt phổ biến hiện nay

00:00:57 - 23/02/2016 - admin

Chữa nám da mặt với thuốc

Với quá trình điều trị nám da mặt bằng thuốc, 2 hình thức để thực hiện điều trị với phương pháp này là uống thuốc hoặc bôi thuốc.

Sử dụng thuốc là một phương pháp để trị nám da mặt

Sử dụng thuốc là một phương pháp để trị nám da mặt

Tuy nhiên khi thực hiện chữa nám da mặt với thuốc, để quá trình điều trị trở nên an toàn và hiệu quả thì bạn lưu ý về các thành phần kích ứng với da hay gây phản ứng với cơ thể để lựa chọn được loại thuốc phù hợp. Tốt nhất, bạn nên tham khảo và lắng nghe ý kiến của chuyên gia, bác sĩ khi lựa chọn điều trị theo phương pháp này để đảm bảo an toàn nhất cho làn da của bạn.

Chữa nám da mặt với mặt nạ tự nhiên

Bạn có thể thực hiện chữa nám da mặt kết hợp với chăm sóc da cùng các loại mặt nạ tự nhiên đều đặn hàng tuần. Với phương pháp này cũng cần lưu ý là lựa chọn những nguyên liệu an toàn, phù hợp với làn da của mình để quá trình điều trị được hiệu quả và an toàn nhất.

Một lưu ý nhỏ mà bạn cần nhớ khi thực hiện cho mình cách chữa nám da mặt này đó là cần kiên trì đều đặn thực hiện hàng tuần mới có thể mang lại hiệu quả xóa mờ đi các đốm nám trên da.

==> thuốc uống trị nám da mặt

Cách chữa nám da mặt tận gốc với công nghệ hiện đại

Một lựa chọn tối ưu nhất, mang đến hiệu quả chữa nám da mặt nhanh chóng và triệt để đó là cần tác động trực tiếp tới nguyên nhân gây nên nám nằm sâu dưới da. Đến với công nghệ Yellow Laser – Advanced, nám sẽ không còn là vấn đề khiến bạn phải đau đầu và mất nhiều thời gian điễu trị nữa.

Chữa nám da mặt hiệu quả với công nghệ từ Hoa Kỳ

Chữa nám da mặt hiệu quả với công nghệ từ Hoa Kỳ

Cơ chế hoạt động của cách chữa nám da mặt với Yellow Laser – Advanced là khai thác triệt để ưu điểm của các bước sóng, bước sóng 511mn và 578 mn. Các xung mang năng lượng của các bước sóng tập trung tác động chính xác vào các sắc tố gây nám khiến chúng được triệt tiêu triệt để, tận gốc theo cơ chế tự nhiên.

Ngay 21 ngày điều trị với cách chữa nám da mặt cùng Yellow Laser – Advanced bạn đã có thể cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt: những vết nám mờ dần dến tận 95%, làn da sáng mịn hơn. Kết quả này sẽ được duy trì khi bạn có được chế độ chăm sóc hợp lý cho da.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook