loading...

Hội thảo

Các phương pháp trị nám tận gốc mà bạn nên biết

00:03:35 - 28/06/2016 - admin

Để điều trị nám tận gốc bạn cần có cho mình một phương pháp phù hợp và kiên trì thực hiện đều đặn. Đây chính là những điều kiện cần thiết giúp bạn nhanh chóng đẩy lùi các vết sạm trên da, xóa đi sự tự ti của mình.

Phương pháp đơn giản để trị nám tận gốc

Đối với những trường hợp nám mới hình thành và ở dạng nhẹ, việc điều trị nám tận gốc với những nguyên liệu tự nhiên cũng là một lựa chọn mà bạn nên tham khảo cho mình.

Đắp mặt nạ tự nhiên để điều trị cho da bị tàn nhang

Đắp mặt nạ tự nhiên để điều trị cho da bị nám

Một số cách trị nám tận gốc tự nhiên có thể kể đến như:

  • Nước chanh: để điều trị nám theo cách này, bạn hãy thoa nước chanh trên các khu vực bị nám. Nước cốt chanh sẽ giúp tẩy trắng các đốm đen do tàn nhang và nám.
  • Sữa chua: Rửa mặt với sữa chua cũng là một cách đơn giản để loại bỏ nám bởi vì các axit lactic giúp lột nhẹ nhàng da mặt mà không gây kích thích hoặc khô da.
  • Nước ép củ cải, nước trái cây hòa trộn với một chút bột yến mạch sẽ tạo thành một mặt nạ để đắp trên da cũng là phương pháp hữu ích để những nốt nám sáng hơn.
  • Vitamin E: Áp dụng thoa dầu thầu dầu hoặc vitamin E vào ban đêm trước khi đi ngủ cũng giúp tái sinh cho làn da nám.

Tuy nhiên cũng phải lưu ý các cách trị nám tận gốc này chỉ mang lại hiệu quả điều trị nếu như bạn kiên trì thực hiện và tình trạng nám ở dạng nhẹ. Còn nếu như nám trên da đã lâu năm, việc điều trị trở nên khó khăn và do vậy lựa chọn một công nghệ hiện đại mới là giải pháp hiệu quả nhất giải quyết được vấn đề này.

Cách trị nám tận gốc nhanh chóng và hiệu quả nhất

Để có thể điều trị nám tận gốc thì một công nghệ hiện đại như Yellow Laser chính là lựa chọn tối ưu cho bạn.

Trị tàn nhang tận gốc với công nghệ hiện đại

Trị nám tận gốc với công nghệ hiện đại

Yellow Laser với bước sóng 511nm sẽ tác động trực tiếp và cấu trúc da, phá vỡ hoàn toàn kết cấu hắc tố melanin. Kết hợp cùng với đó là ánh sáng đỏ Ruby Laser và các xung bước sóng ngắn từ YAG sẽ giúp loại bỏ triệt để tình trạng bệnh lý này.

Để làn da sau khi được điều trị vẫn giữ được độ mịn màng, tươi tắn thì bước sóng 578 nm sẽ kích thích chuỗi collagen và elastin tăng sinh để là da được tươi mịn nhất.

Đặc biệt hơn, cách trị nám tận gốc với Yellow Laser sẽ tiết kiệm thời gian điều trị cho bạn khi chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất là có thể xua di bận tâm về nám trên da.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook