loading...

Hội thảo

Cách cắt mí mắt thành 2 mí đẹp tự nhiên như sao Hàn Quốc

00:58:36 - 12/11/2015 - admin

Phẫu thuật cắt mí mắt thành 2 mí là một trong những xu hướng làm đẹp chung của giới trẻ hiện nay, trong đó cắt mí mắt Hàn Quốc vẫn đang là phương pháp được ưa chuộng hơn cả vì giúp mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên nhất như những sao Hàn Quốc. Công nghệ này hiện đang được ứng dụng rất thành công tại các địa chỉ thẩm mỹ tại Việt Nam.

Cách cắt mí mắt thành 2 mí đẹp tự nhiên như sao Hàn Quốc

Đôi mắt 2 mí cho mắt đẹp long lanh

Mắt một mí, hai mí không đều, mỡ thừa, bọng mỡ mắt không rõ là hiện tượng thường thấy ở nhiều phụ nữ. Chúng là những yếu tố khiến phụ nữ mất đi vẻ duyên dáng của khuôn mặt và làm đôi mắt mệt mỏi, thiếu sức sống. Lúc này, phẫu thuật cắt mí mắt thành 2 mí là chìa khóa giải quyết vấn đề.

Cắt mí mắt thành 2 mí là gì?

  • Phương pháp cắt mí mắt thành 2 mí là kỹ thuật loại bỏ mí mắt thừa, bọng mỡ mắt, tạo nếp mí mới bằng dụng cụ chuyên dụng, đem đến cho bạn đối mắt 2 mí to rõ và trẻ trung hơn rất nhiều.
  • Cắt mí mắt cũng chỉ là một dạng tiểu phẫu nhỏ nên không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn và bạn cũng không cần thời gian nghỉ dưỡng lâu dài.

Cách cắt mí mắt thành 2 mí đẹp tự nhiên như sao Hàn Quốc

Quy trình cắt mí mắt thành 2 mí an toàn, hiệu quả

Quá trình cắt mí mắt thành 2 mí tại địa chỉ thẩm mỹ phải theo chuẩn quy trình Hàn Quốc để luôn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn trong phẫu thuật. Các bước lần lượt như sau:

Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn phương pháp cắt mí mắt phù hợp với từng trường hợp mắt khác nhau, sao cho mắt sau khi cắt đẹp tự nhiên nhất.

Bước 2: Tiến hành sát khuẩn vùng mặt, đặc biệt là vùng mí mắt và thực hiện gây tê cục bộ.

Bước 3: Cắt bỏ da chùng, bọng mỡ mí mắt theo đường mí mới đã được xác định trước, bằng các dụng cụ y khoa một cách nhanh chóng, an toàn, hạn chế tối đa tổn thương và xâm lấn.

Bước 4: Cuối cùng bác sĩ sẽ khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch lại thật khéo léo đảm bảo không để lại sẹo.

Cách cắt mí mắt thành 2 mí đẹp tự nhiên như sao Hàn Quốc

Công nghệ cắt mí mắt mới hiện đại

Sau khi tiến hành cắt mí mắt thành 2 mí bạn sẽ mau chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên, và không để lại bất cứ vết thâm sẹo nào. Nếu còn cảm thấy băn khoăn, bạn hãy trực tiếp đến thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook