loading...

Hội thảo

Cách chăm sóc cần biết để xăm mắt đẹp tự nhiên

00:02:53 - 19/05/2016 - admin

Trang điểm mắt đã trở thành thói quen làm đẹp của nhiều bạn gái. Nhất là việc kẻ mắt đơn giản cũng sẽ giúp cho đôi mắt to tròn đẹp hơn nên khá nhiều bạn gái thực hiện kẻ mắt mỗi ngày. Tuy nhiên, thay vì dành hàng giờ đồng hồ trang điểm cho đôi mắt, nhiều bạn đã quyết định tới các thẩm mỹ viện uy tín để xăm mắt cho đẹp hơn. Tuy nhiên sau khi xăm mắt, các bạn phải chú ý một số điều sau đây.

Cách chăm sóc cần biết để xăm mắt đẹp tự nhiên

Xăm mắt cho mắt đẹp mà không cần trang điểm

 

Phun xăm mắt là một dịch vị khá đơn giản, không yêu cầu thao tác hay máy móc phức tạp nên bạn sẽ dễ dàng thực hiện và hoàn thành chỉ trong thời gian rất ngắn. Kết quả đôi mắt sau khi phun xăm mắt hứa hẹn sẽ đẹp tự nhiên nếu như bạn làm đúng theo các bước chăm sóc sau:

Tránh nước

  • Sau khi xăm mắt , bạn cần phải tuyệt đối tránh nước từ 3-5 ngày vì sau khi xăm, mực xăm vẫn chưa hoàn toàn khô.
  • Nếu gặp nước, mực xăm sẽ bị phai đi làm cho đường xăm trở nên không đều và bị nhòe khiến cho công sức của bạn sẽ vô nghĩa mà mực lem ra rất xấu.

Không bóc da vùng bị xăm

  • Tuyệt đối không bóc da tại vùng mắt phun xăm mà phải để da bong tự nhiên.
  • Trường hợp nếu bạn tự ý bóc ra, có thể mực xăm chưa khô hẳn, da bạn cũng có thể bị tróc để lại sẹo.
Cách chăm sóc cần biết để xăm mắt đẹp tự nhiên

Thực hiện xăm mắt với chuyên viên có tay nghề cao sẽ cho hiệu quả đẹp

 

Hạn chế đọc truyện và xem TV

  • Một số người gặp khó khăn về tầm nhìn sau khi xăm mắt nhưng bạn đừng quá lo lắng vì đó chỉ là tác dụng của thuốc gây tê sau khi thực hiện và chỉ một vài ngày sau sẽ trở lại bình thường như cũ.
  • Bạn không nên đọc sách và xem TV để tránh gây mỏi mắt khó chịu.

Hạn chế một số loại thực phẩm

  • Một số loại thực phẩm không tốt cho mắt bạn nên hạn chế ăn trong những ngày này như là các loại thức ăn chứa đồ nếp, trứng, thịt gà, cà phê…
Cách chăm sóc cần biết để xăm mắt đẹp tự nhiên

Công nghệ xăm mí mắt mới nhất HQ

 

Điều quan trọng nhất là bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ có uy tín để được tư vấn. Hiện nay xăm mắt công nghệ Hàn Quốc được Thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng thành công nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Với công nghệ tiên tiến cùng với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, không đau không sưng, nhất định sẽ mang đến cho khách hàng một đôi mắt to tròn sắc nét đúng theo mong muốn, giúp khách hàng cảm thấy an tâm và hài lòng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook