loading...

Hội thảo

Cách chăm sóc mắt cho hiệu quả bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn

07:50:06 - 12/11/2015 - admin

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt nổi bật, được nhiều bạn gái lựa chọn khi muốn khắc phục đôi mắt 1 mí đáng ghét để có mắt 2 mí đẹp tự nhiên như mong muốn. Tuy nhiên, nhiều bạn gái vẫn lo lắng về hiệu quả lâu dài của bấm mí. Vậy làm sao để có được hiệu quả bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

Cách chăm sóc mắt cho hiệu quả bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn

Hiệu quả bấm mí mắt Hàn Quốc đẹp cho đôi mắt tự nhiên

Bấm mí Hàn Quốc đã không còn khiến mọi người lo ngại về hiệu quả mắt đẹp. Nhưng hiệu quả tồn tại của mí mắt vẫn khiến mọi người quan tâm. Thông thường, kết quả bấm mí mắt sẽ duy trì được từ 3 – 5 năm. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể kéo dài kết quả bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn thông qua một vài bí quyết sau đây.

Chỉ thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín có đội ngũ y bác sĩ giỏi

  • Trình độ tay nghề bác sĩ là yếu tố then chốt và quan trọng nhất quyết định trực tiếp tới kết quả bấm mí mắt được bao lâu.
  • Bác sĩ giỏi sẽ mang lại kết quả bấm mí an toàn, đẹp, và lâu dài hơn và ngược lại, nếu không may thực hiện bấm mí mắt tại những cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín, khách hàng sẽ phải đối mặt với rất nhiều rủi ro như mắt bị sưng trong thời gian dài, mí mắt hai bên không đều nhau và phải tháo mí mắt ra.
  • Vì thế, bạn phải lựa chọn một thẩm mỹ viện uy tín đảm bảo mang đến cho bạn kết quả bấm mí đẹp, an toàn, ổn định và lâu dài cần phải đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí cụ thể sau đây: có giấy phép hoạt động của Sở Y tế; đội ngũ y bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản, có giấy phép hành nghề; bấm mí bằng công nghệ tiên tiến hiện đại; có hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại…
Cách chăm sóc mắt cho hiệu quả bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn

Loại chỉ thẩm mỹ là yếu tố quan trọng trong hiệu quả bấm mí Hàn Quốc

Lựa chọn chất liệu chỉ thẩm mỹ

  • Hiện nay có hai loại chỉ thẩm mỹ dùng để bấm mí mắt đó là chỉ thẩm mỹ thông thường và chỉ thẩm mỹ sinh học xoắn đôi.
  • Bấm mí chỉ thường cho kết quả từ 3 – 5 năm, còn chỉ thẩm mỹ sinh học xoắn đôi có thể giữ được lâu hơn thế rất nhiều, thậm chí là có hiệu quả vĩnh viễn.

Cách chăm sóc mí mắt sau phẫu thuật đúng cách

  • Để mí mắt đẹp và giữ được lâu hơn, sau khi bấm mí các bạn không nên để vết thương tiếp xúc trực tiếp với nước và không va chạm nhiều vào vùng mí mới phẫu thuật
  • Không để mí mắt tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và khói bụi và đặc biệt là nên kiêng những loại thức ăn có khả năng tạo sẹo như rau muống, gạo nếp, thịt gà, hải sản
Cách chăm sóc mắt cho hiệu quả bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn

Nên thực hiện công nghệ mới nhất cho hiệu quả vĩnh viễn

Vậy là để có được hiệu quả bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn, bạn cần phụ thuộc trước tiên vào bác sĩ và công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Bạn hãy tham khảo công nghệ bấm mí Double Eyelid ở thẩm mỹ viện Đông Á để có được hiệu quả thẩm mỹ đẹp và lâu dài như  ý muốn.

 >> Có nên bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid không?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook