Hội thảo

Cách chống lão hoá da mặt tốt nhất hiện nay

00:01:38 - 06/04/2016 - admin

Có thể dễ dàng kể đến nhiều biện pháp giúp chống lại quá trình lão hoá. Nhưng đâu là cách chống lão hoá da mặt tốt nhất hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu tại bài viết này.

Cách chống lão hoá da mặt tốt nhất hiện nay

Có thể dễ dàng kể đến nhiều biện pháp giúp chống lại quá trình lão hoá . Bạn hoàn toàn có thể Google để tìm những phương pháp từ thiên nhiên, hay áp dụng những cách chống lão hóa da mặt được lưu truyền trong dân gian,… Nhưng đâu là cách chống lão hoá da mặt tốt nhất hiện nay?

Đâu là cách chống lão hoá da mặt tốt nhất hiện nay?

Đâu là cách chống lão hoá da mặt tốt nhất hiện nay?

Nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đã kiểm nghiệm và nhận định, công nghệ thẩm mỹ hiện đại là cách chống lão hoá da mặt tốt nhất. Trong đó, tiêu biểu phải kể đến công nghệ giúp chống lão hoá, làm trẻ hoá da Forever Young Laser.

Công nghệ hiện đại Forever Young Laser hiện nay đang được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á và có nhiều thành công nhất định.

Cách chống lão hoá da mặt với Forever Young Laser

Forever Young Laser là cách chống lão hoá da hiệu quả và tốt nhất

Forever Young Laser là cách chống lão hoá da hiệu quả và tốt nhất

Forever Young Laser là giải pháp trẻ hóa da mang tính đột phá, được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn, đặc biệt cho những phân vùng nhạy cảm như da mặt, da cổ. Forever Young Laser giúp bạn sở hữu làn da sáng bóng, căng hồng – không tỳ vết, duy trì 10 năm hoàn toàn không phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Lý do cho sự hiệu quả của Forever Young Laser?

Công nghệ sử dụng kết hợp Laser Firming, Yellow Laser – Advanced và sóng RF cao tần cho hiệu quả thấy rõ ngay sau lần đầu điều trị.

Có nên tắm trắng không?

Công nghệ mang lại hiệu quả rõ rệt ngay sau lần điều trị đầu

Tác động của sóng RF, Laser Firming, Yellow Laser – Advanced là sự kết hợp hoàn hảo, vừa làm da săn chắc vừa làm đầy các nếp nhăn ngay sau lần đầu. Tác động của sóng RF và Laser Firming không ngừng kích thích tăng trưởng collagen, eslastin đồng thời tăng sinh tuần hoàn máu, tăng cường khả năng hấp thụ oxygen tự nhiên ngay cả khi không cần tác trực tiếp sẽ hỗ trợ tái tạo da.

Đông Á đang là một trong những Thẩm mỹ viện dẫn đầu trong lĩnh vực chống lão hoá nhờ sử dụng công nghệ Forever Young Laser. Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ, mời bạn liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn chính xác nhất.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook