Hội thảo

Cách chữa hôi nách đơn giản hiệu quả không nên bỏ qua

00:01:44 - 14/04/2016 - admin

Hôi nách đang là vấn đề khiến bạn mất tự tin trong hoạt động thường ngày? Các cách chữa hôi nách đơn giản hiệu quả sau đây chính là giải pháp giúp bạn điều trị hiệu quả vấn đề đang gặp phải.

Cách chữa hôi nách đơn giản hiệu quả với khoai tây

Lượng axit nhẹ trong khoai tây có tác dụng khử mùi tốt mà không gây kích ứng da, giúp bạn có được vùng da dưới cánh tay thông thoáng, không còn mùi.

Khoai tây mang lại cách trị hôi nách đơn giản hiệu quả

Khoai tây mang lại cách trị hôi nách đơn giản hiệu quả

Với cách chữa hôi nách đơn giản hiệu quả cùng khoai tây, bạn cắt lát mỏng, chà xát nhẹ vào vùng nách và đặt ở đó khoảng 15 phút. Lặp đi lặp lại hai lần mỗi ngày để cho hiệu quả tốt nhất.

Lá bạc hà mang lại cách chữa hôi nách đơn giản hiệu quả

Bạc hà cũng có tác dụng khử mùi hôi nách hiệu quả do có vị cay, the, có khả năng kháng khuẩn. Đặc biệt tinh dầu có trong bạc hà có mùi thơm dễ chịu sẽ giúp tẩy chay mùi hôi nách khó chịu.

Sau khi tắm, các bạn lấy bạc hà, bạch chỉ tán nhỏ lượng bằng nhau rồi xát vào nách ngày 1 lần, thực hiện cách trị hôi nách đơn giản hiệu quả này trong 10 ngày sẽ thấy kết quả tốt.

Cách chữa hôi nách đơn giản hiệu quả với dầu dừa

Tinh chất dầu dừa có tác dụng thấm hút và khử mùi hôi nách rất tốt, bên cạnh đó dầu dừa còn góp phần kháng khuẩn, triệt tiêu vi khuẩn gây ra mùi hôi.

Dầu dừa mang lại hiệu quả trị hôi nách tự nhiên

Dầu dừa mang lại hiệu quả trị hôi nách tự nhiên

Để thực hiện cách chữa hôi nách đơn giản hiệu quả này bạn cần phải rửa thật sạch da vùng nách. Tiếp đó, bạn dùng một lượng nhỏ tinh chất dầu dừa thoa lên vùng da dưới cánh tay, để khoảng 10-15 phút cho tinh dầu dừa thấm đều vào da. Cuối cùng là rửa sạch vùng nách bằng nước ấm. Kiên trì thực hiện bạn sẽ nhận được kết quả trông thấy.

Cách chữa hôi nách đơn giản hiệu quả cùng lá ngải cứu

Sự kết hợp giữa lá ngải cứu và phèn chua sẽ tạo ra một cách chữa hôi nách đơn giản hiệu quả mà bạn nên thực hiện đều đặn tại nhà cho mình

Lấy 20 g lá ngải phơi khô, giã nhỏ, đảo đều với 20 g bột phèn chua, và 200 g muối tinh, bắc lên bếp đảo nóng, sau đó đổ hỗn hợp vào túi vải, rồi kẹp ở dưới nách 5 phút, có tác dụng loại trừ bệnh hôi nách, áp dụng sau 1 tháng là có kết quả.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook