loading...

Hội thảo

Cách chữa tàn nhang nhanh nhất mà không để lại sẹo?

07:28:06 - 14/10/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mặt cháu bị nổi tàn nhang nên cháu đã sử dụng một số loại mỹ phẩm trị tàn nhang để chữa nhưng không hiệu quả. Cháu định sử dụng Laser thông thường nhưng thấy một số người điều trị về có để lại sẹo nên cháu rất lo lắng không biết làm thế nào? Vậy mong bác sĩ tư vấn giúp cháu cách chữa tàn nhang nhanh nhất mà không để lại sẹo ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ! ( Cẩm Tú – Hải Dương).

Trả lời!

Chào Tú!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Thắc mắc của bạn chuyên mục tư vấn giải đáp như sau:

Sử dụng phương pháp đốt tàn nhang bằng tia laser thông thường là một trong những biện pháp điều trị tàn nhang. Hiện nay một số người vẫn chữa tàn nhang bằng cách này. Tuy nhiên phương pháp này điều trị tàn nhang dễ để lại sẹo trên da, không đảm bải tính an toàn và thẩm mỹ trong và sau điều trị. Vì vậy đây không được coi là cách chữa tàn nhang nhanh nhất điều trị mang lại kết quả tối ưu và hiện nay rất ít người lựa chọn áp dụng điều trị bằng phương pháp này.

Cách chữa tàn nhang nhanh nhất hiện nay

Cách chữa tàn nhang nhanh nhất mà không để lại sẹo?

Cách chữa tàn nhang nhanh nhất hiện nay Yellow Laser không để lại sẹo

Yellow Laser là cách chữa tàn nhang bằng laser màu hiện đại nhất hiện nay, đã được tổ chức FDA ( Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm định về độ an toàn và hiệu quả. Ngay từ khi mới xuất hiện trên thị trường thẩm mỹ, Yellow Laser đã được các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển chú ý và áp dụng tại nước mình. Và ở Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là đơn vị luôn đi trước đón đầu công nghệ mới đã tiếp nhận chuyển giao trực tiếp và ứng dụng rất thành công trong việc điều trị tàn nhang. Với những ưu điểm vượt trội của mình. Yellow Laser được đánh giá là cách chữa tàn nhang nhanh nhất hiện nay. Đặc biệt là công nghệ không để lại sẹo, không gây đau rát, không xâm lấn. Bên cạnh đó da sẽ trở nên mịn màng hơn vì các lỗ chân lông cũng được thu nhỏ đáng kế.

>>>Xem thêm: Chữa nám tàn nhang hiệu quả

Với cách chữa tàn nhang nhanh nhất bằng công nghệ Yellow Laser mang lại kết quả điều trị ổn định, lâu dài bởi tàn nhang đã được loại bỏ tận gốc không để lại sẹo. Để hiểu hơn về cách chữa tàn nhang nhanh nhất không để lại sẹo bằng Yellow Laser bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn chi tiết nhé!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook