loading...

Hội thảo

Cách đánh giá một bộ ngực đẹp đạt chuẩn

14:21:13 - 31/10/2014 - admin

Bạn mong muốn sở hữu bầu ngực đẹp căng tròn? Nhưng bạn có biết như thế nào được coi là ngực đẹp không? Hãy cùng tìm hiểu cách đánh giá bộ ngực đẹp đạt chuẩn dưới đây nhé!

Vòng 1 săn chắc

Cấu trúc đặc biệt của tuyến vú khiến cho vùng cơ thể này luôn mềm mại và hình dáng của vòng một khi không mặc áo nâng ngực phải tạo ra một tam giác đều, có các đỉnh tam giác là hõm xương ức phía cổ và hai đầu vú. Cạnh của tam giác không vượt quá 17cm đến 20cm, tùy thuộc chiều cao của từng người. Ví dụ, với người chiều cao 150cm, nếu cạnh tam giác (từ hõm ức về đầu vú) nếu trên 17cm thì có thể nói ngực bắt đầu xệ, nếu 20cm thì thật sự là ngực chảy xệ. Ngoài ra, tỷ lệ từ chân vú phía trên đến đầu vú dài hơn từ đầu vú đến chân tuyến vú phía dưới. Tỷ lệ này thay đổi theo tuổi hoặc là 4:3 hoặc là 3:2. Không cứ ngực to là đẹp đâu nhé!

ngực đẹp

Vòng 1 cân xứng chiều cao và cân nặng

Nếu chiều cao của bạn không vượt quá 1m55 mà vòng ngực to quá thì cũng khó có thể chấp nhận được. Chính vì vậy không phải vòng ngực to là quyến rũ là đẹp và nó còn phải cân xứng với chiều cao của bạnVới chiều cao 150 cm thì số đo vòng 1 cân xứng là 76 – 80cm; chiều cao 155cm là vòng ngực 78 – 83cm; với 160cm: 83 – 86cm; 170cm: 91 – 93cm.

Tuy nhiên, ở một số phụ nữ, khung xương sườn quá lớn, trong khi ngực lép xẹp. Trường hợp này, kích thước bầu vú được tính theo độ lớn của chiếc áo ngực với các thông số trung bình nên là B75 hay B80.

ngực đẹp

Một bộ ngực đẹp phải hài hòa với cân nặng và chiều cao, cho một tổng thể đẹp.

– Hài hòa với khung sườn: chênh lệch đo vòng 1 ngang đầu vú và vòng 1 ở chân vú từ 5 đến 7cm, cho phép đánh giá tuyến vú có độ vun hay không.

– Hài hòa với vòng 2 và vòng 3, theo công thức:

Vòng 3 – vòng 1 = 0 đến 2cm

(Vòng 3+vòng 1) : 2,8=vòng 2

Để có một bộ ngực đẹp, đầy đặn và săn chắc, bạn gái cần chăm sóc ngực thường xuyên chị em nên chú ý: không mặc áo nâng ngực quá chật và quá dày, mặc áo ngực khi chơi thể thao, cung cấp đủ chất đạm, chất xơ, trái cây mỗi ngày.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook