loading...

Hội thảo

Cách điều trị nám từ các loại thực phẩm khác nhau

10:47:55 - 12/01/2015 - admin

Chị em thường ưa chuộng các cách chữa trị nám da bằng thiên nhiên bởi những ưu điểm như có nhiều cách điều trị nám từ các loại thực phẩm khác nhau, dễ tìm kiếm và tích kiệm chi phí.

>> Giải đáp thắc mắc lam sao de tri nam

tac-dung-cua-bi-xanh

Bí xanh kết hợp với rượu để trị nám từ thiên nhiên hiệu quả

Cách trị nám từ tự nhiên bằng bí xanh kết hợp rượu:

Bí xanh 500 g , rượu ngon 300 ml. Bí xanh để cả vỏ , rửa sạch , cắt thành miếng rồi cho vào nồi đất ( không bỏ hạt ) cùng với rượu , thêm 300 ml nước , đậy kín , ủ vào than hồng. Sau 60 phút vớt bí xanh ra bát , dầm nát , cho vào nước rượu quấy đều , lọc bỏ bã , đun nhỏ lửa cho cạn thành dạng cao hơi lỏng. Lấy cao này bôi kín chỗ bị tàn nhang ngày 1 lần , cần bôi nhiều ngày. Đây là mẹo trị nám da hiệu quả bằng vật liệu tự nhiên hiệu quả , giản đơn , dễ thực hiện.

cach-giam-can-hieu-qua-bang-tra-la-sen

Lá sen kết hợp với lá khổ qua gây nên bài thuốc cho làn da đỏ không tỳ vết

Lá khổ qua và lá sen:

Lá mướp hương và lá sen lượng bằng nhau phơi khô , tán đồng bột mịn , cho vào mật ong quấy đều , ngày bôi một lần lên chỗ bị tàn nhang , cần bôi nhiều ngày.

Cách trị nám từ tự nhiên đòi hỏi phải ứng dụng trong một thời kì dài nên là một nhược điểm khá lớn đối với những người không có nhiều thời kì áp dụng.

Nếu bạn mong muốn trị nám thực hiện toàn diện và hoàn toàn và nhanh chóng , các bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á khuyên bạn sử dụng công nghệ điều trị nám bằng tia laser  – công nghệ trị nám da đầu tiên , loại bỏ nám da vĩnh viễn.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook