loading...

Hội thảo

Cách hay giúp trị rụng tóc bằng tỏi

10:56:55 - 27/02/2015 - admin

Rụng tóc thường xuyên, mái tóc mỏng, thưa thớt đều làm mất đi tính thẩm mỹ của người phụ nữ. Sau đây, mình xin chia sẻ cho các bạn bí quyết để trị rụng tóc hiệu quả từ tỏi để giúp chị em giữ cho mình một mái tóc chắc khoẻ.

Tỏi là một vị thuốc trong dân gian giúp chữa được nhiều bệnh, trong đó có bệnh rụng tóc. Tỏi giúp bổ sung thêm nhiều dưỡng chất cho tóc và tiêu diệt vi khuẩn nấm mốc là nguyên nhân gây rụng tóc nhiều.

Cách dùng tỏi để trị rụng tóc rất đơn giản.

Cách hay giúp trị rụng tóc bằng tỏi

Củ tỏi giúp bạn trị rụng tóc hiệu quả

Bạn chỉ cần giã tỏi lấy nước bôi lên da đầu, kết hợp với massage nhẹ cho da đầu sẽ giúp máu có thể lưu thông cung cấp các dưỡng chất cho tóc một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, massage còn giúp cho các tinh chất có trong tỏi được thấm sâu vào da đầu và chân tóc giúp giảm tình trạng rụng tóc. Tích cực dùng biện pháp này trong vòng 2-3 tháng bạn sẽ thấy được hiệu quả của nó.

Cách hay giúp trị rụng tóc bằng tỏi

Mái tóc chắc khoẻ hơn với cách trị rụng tóc bằng tỏi

Bên cạnh cách dùng nước cốt tỏi để trị rụng tóc chúng ta còn có thể chế tỏi với các thành phần khác nhằm bổ sung dưỡng chất chăm sóc tóc và da đầu. Bằng cách trộn tinh dầu vitamin A hoặc E, mật ong, tinh dầu thầu dầu, nước ép tỏi, lòng đỏ trứng gà và tinh dầu ôliu với nhau. Dùng hỗn hợp để thoa lên tóc từ chân tóc cho đến ngọn sau đó bạn dùng khăn lớn cuốn quanh tóc. Với biện pháp này sẽ giúp tóc được cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, khoáng chất hơn, nhờ vậy giúp tóc khỏe hơn không chỉ cải thiện tình trạng rụng tóc mà đây còn là các chăm sóc tóc hiệu quả.

Tuy nhiên, với những cách trị rụng tóc thông thường luôn đòi hỏi bạn cần phải có thời gian để đạt được hiệu quả tốt. Thêm vào đó, nếu bạn bị rụng tóc nặng thì những cách này không thể đem lại hiệu quả như mong muốn. Để điều trị rụng tóc dứt điểm, duy trì lâu dài với mái tóc dày hơn, suôn mượt hơn, khỏe hơn bạn nên tham khảo một số phương pháp trị rụng tóc hiện đại ngày nay như cấy tóc tự thân, dùng các loại thuốc chống rụng tóc… để đạt được hiệu quả tốt hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook