loading...

Hội thảo

Cách kẻ lông mày đẹp với vài thao tác cơ bản

16:36:51 - 30/09/2015 - admin

Lông mày được xem như là một điểm nhấn trên khuôn mặt của các bạn gái. Vì vậy việc chăm sóc và tỉa tóm thường xuyên rất quan trọng, nếu làm đúng cách sẽ giúp khuôn mặt bạn cuốn hút, nhẹ nhàng và thanh tú. Dưới đây là hướng dẫn tỉa và cách vẽ chân mày đẹp phù hợp với khuôn mặt bạn mà dễ thực hiện.

Dụng cụ cần thiết để tỉa lông mày mới

ke-long-may-dep

Dụng cụ cần thiết để tạo dáng lông mày

Một số dụng cụ cơ bản bạn cần phải có để trang điểm, tỉa lông mày của mình là: một cái nhíp, một bút chì kẻ lông mày, một cọ chải lông mày và một chiếc kéo nhỏ dành cho lô mày. Những dụng cụ này sẽ giúp định hình và làm cho đôi lông mày của bạn sắc nét hơn. Tất nhiên đây chỉ là những dụng cụ cơ bản và càng có nhiều dụng cụ thì việc trang điểm cho lông mày của bạn lại càng dễ dàng và hiệu quả hơn.

1. Kẻ lông mày.

Theo các chuyên gia trang điểm, bạn nên kẻ lông mày bằng bút chì kẻ lông mày trước khi nhổ đi những sợi lông mày thừa. Cách này sẽ giúp cho bạn không bị nhổ quá tay và các sợi lông mày thừa cũng sẽ bị lộ ra khá rõ ràng, giúp cho việc “xử lý” chúng dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên thường xuyên bước lùi ra xa gương một chút để ngắm lại cặp lông mày của mình, giúp cho việc định hình lông mày được chuẩn xác nhất.

2. Chải lông mày ngược lên rồi tỉa

Một mẹo vô cùng thông minh khác khi bạn trang điểm cho đôi lông mày của mình là hãy dùng một chiếc cọ chải lông mày chải lông mày hướng ngược lên trên.

Hãy sử dụng kéo tỉa lông mày và cẩn thận cắt bất cứ sợi lông mày nào dài hơn đường lông mày tự nhiên của bạn. Hãy cắt từng sợi lông mày một để tránh bị cắt quá nhiều. Có một hàng lông mày sắc nét, thanh thoát tự nhiên bao giờ cũng là đẹp nhất, vì thế bạn hãy chú ý chỉ cắt tỉa thật ít mà thôi.

3. Tỉa lông mày theo khuôn

long-may-dep

Tỉa lông mày theo khuôn

Khuôn vẽ lông mày giúp cho việc trang điểm lông mày của bạn đơn giản và hiệu quả hơn
Nếu bạn còn khá bỡ ngỡ hay muốn thay đổi các kiểu lông mày, hãy thử tìm đến những khuôn vẽ lông mày. Chúng còn giúp bạn kiểm tra lại xem mình đã tỉa lông mày được chuẩn hay chưa.

Việc tỉa tóm và chăm sóc lông mày nên được làm thường xuyên, với một cặp lông mày hài hóa với khuôn mặt sẽ làm tăng chiều sâu của đôi mắt, giúp khuôn mặt bạn nhẹ nhàng và thanh tú. Với một số bạn có đôi lông mày ngắn hay nhạt màu không thể thực hiện việc tỉa tạo kiểu thì có thể thực hiện thêu lông mày. Với kỹ thuật phun thêu hiện đại ngày nay thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu cặp lông mày dài, đẹp như tự nhiên. Thực hiện phun và thêu là hai kỹ thuật khác nhau hoàn toàn nên bạn cần chú ý tìm hiểu kỹ trước khi quyết định nhé.!

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook