loading...

Hội thảo

Cách làm lông mày ngang đẹp tự nhiên như SAO Hàn

09:36:54 - 26/12/2014 - admin

Chỉ đơn giản với một chiếc bút kẻ lông mày bạn sẽ có ngay được một cặp lông mày ngang đẹp tự nhiên như SAO Hàn với các bước kẻ lông mày dưới đây mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn sẽ giúp bạn có ngay cặp lông mày như ý.

Kẻ lông mày ngang trở thành triều lưu của giới trẻ

Style kẻ lông mày ngang bắt nguồn từ các SAO Hàn và đến nay vẫn chưa hề hạ nhiệt. Lông mày ngang mang đến cho bạn gương mặt đẹp thiên nhiên , thanh thoát , nhẹ nhàng không chỉ được các sao mê man mà hiện tại còn được dồi dào bạn trẻ ưa thích.

Bước 1:   hàng đầu , bạn dùng gel dạng chì không màu ( Eyebrow Shaper ) tạo dáng cho lông mày giúp lông mày theo nếp , thẳng và đều hơn. Tiếp theo , dùng dao cạo tỉa đi những phần lông thừa làm đôi lông mày của bạn gọn ghẽ và dong dỏng hơn.
hoc-cach-ke-chan-long-may-ngang-kieu-moi-dep-tu-nhien3
Cách kẻ chân lông mày ngangđẹp thiên nhiên
Bước 2:   Lấy Mascara chuốt nhẹ vào lông mày theo chiều ngang , nhưng thứ đầu của lông mày thì bạn hãy chuốt theo chiều dọc để tạo đường cho dáng lông mày.
 hoc-cach-ke-chan-long-may-ngang-kieu-moi-dep-tu-nhien3
Chuốt mascara để tạo dáng cho lông mày
Bước 3:   Dùng chì màu đen kẻ thật nhẹ nhàng và tỉ mỉ lên đôi lông mày của mình. Để ý , để vẽ chuẩn dáng lông mày nhanh nhất , bạn nên dùng bút chì có thứ đầu vuông bạn nhé! lần chót , nhớ dùng chổi tán đầu màu chì trên lông mày của mình để tạo độ nhạt thiên nhiên cho đôi lông mày của bạn.
hoc-cach-ke-chan-long-may-ngang-kieu-moi-dep-tu-nhien4
Tiến hành kẻ lông mày ngang
Bước 4:   Bạn sử dụng bút hightlight gam màu không quá sáng so với da rồi kẻ viền ngoài phần lông mày vừa kẻ. Tiếp theo , dùng chổi lông nhỏ tán đều màu vào phía trong lông mày.Cách tạo chân mày đẹp này sẽ khiến cho đôi lông mày của bạn lên dáng rõ hơn lại vừa che được có lỗi lỗ chân lông to vùng quanh mắt.
hoc-cach-ke-chan-long-may-ngang-kieu-moi-dep-tu-nhien5
Cách kẻ chân lông mày này còn có thể che đi có lỗi của bạn
Cách vẽ lông mày như trên sẽ giúp bạn có 1 đôi lông mày ngang đẹp thiên nhiên và hợp “mốt”. Tuy nhiên , bạn có chắc rằng mình có thể bỏ ra 20 phút Ngày ngày dành cho việc kẻ lông mày không. Nếu muốn có 1 cặp lông mày ngang đẹp thiên nhiên , duy trì ổn định lâu dài , bạn cũng có thể vận dụng kỹ thuật phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc.
Phun thêu lông mày là công nghệ tiên tiến nhất hiện tại được chuyển giao từ những chuyên gia Hàn Quốc. Với kỹ thuật này , bạn sẽ chóng vánh có 1 đôi lông mày đậm nét , đẹp thiên nhiên như thật , công hiệu duy trì ổn định lâu dài và tuyệt đối an toàn.
Kỹ thuật phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc an toàn
Phun thêu lông mày đẹp tự nhiên phù hợp với những người có đầu lông mày hay lông mày thưa , nhạt hay những người có lông mày hỏng…Để có 1 đôi lông mày đẹp như ý muốn , các chuyên viên sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dùng để phun thêu lông mày trông giống như bút mực có gắn 1 cây kim đặc biệt , chuyên viên thẩm mỹ sẽ tỉ mỉ vẽ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt. Do các mũi kim này không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ nhàng xuống khoảng 0 , 2-0 , 3 mm bởi thế khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn , không sưng , không chảy máu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.
Phun thêu lông mày tại thẩm mỹ viện Đông Á
Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị hàng đầu vận dụng Thành tựu kỹ thuật phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc. Với hàng ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm , từng học tập và làm việc tại ngoại bang vững chắc sẽ đem lại cho bạn Cuối cùng thẩm mỹ như ý muốn.
Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook