loading...

Hội thảo

Cách làm má lúm đồng tiền không phẫu thuật

08:27:58 - 07/10/2015 - admin

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại thì việc tạo má lúm đồng tiền không còn là vấn đề quá khó khăn. Cách làm má lúm đồng tiền không phẫu thuật nhanh chóng mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất, không phải phẫu thuật và an toàn tuyệt đối.

Cách tạo má lúm đồng tiền

Có khá nhiều cách tạo má lúm đồng tiền như: thủ thuật trang điểm tạo má lúm hay dân gian còn lưu truyền một số phương pháp như người mẹ ăn nhiều trái lựu lúc mang bầu sẽ sinh con có má lúm đồng tiền… Tuy nhiên, đây chỉ là những mẹo nhỏ mang tính tạm thời và cũng chưa hề có bất kỳ kiểm chứng khoa học.

cach-tao-ma-lum-dong-tien-2

Cách tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

Quy trình tạo má lúm đồng tiền vĩnh viễn

+ Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn, dựa vào nhu cầu của khách hàng và kiến thức chuyên môn nhằm xác định vị trí cần làm má lúm đồng tiền sao cho hài hòa, cân đối với tổng thể của khuôn mặt.

cach-tao-ma-lum-dong-tien-3

Bác sĩ tiến hành đo vẽ, phác thảo hình dáng má lúm cần tạo

+ Vùng má cần làm má lúm của bạn sẽ được sát khuẩn và gây tê, tránh cảm giác đau đớn hay bất kỳ sự khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

+ Sau đó, bác sĩ sẽ chích một vết nhỏ (khoảng 1,5cm) bên trong niêm mạc má (đúng vị trí cần làm má lúm đồng tiền đã xác định từ trước), rồi dùng chỉ khâu thẩm mỹ đính da và cơ má tại vết chích. Cơ má và da khi đã khâu đính lại với nhau sẽ tạo sự gắn kết để khi cơ má hoạt động, cơ kéo da vào bên trong, tạo nên vết lúm rất tư nhiên mà không hề bị nhăn hay sẹo mất thẩm mỹ.

Chính vì thế mà cách làm má lúm đồng tiền là 1 trong những dịch vụ hoàn toàn đơn giản và có thể mang lại hiệu quả cao trong quá trình thực hiện, cam kết mang lại hiệu quả cao nhất, đẹp vĩnh viễn và an toàn tuyệt đối.

Mọi quy trình tiến hành theo chuẩn các bước và thời gian tiến hành của nó khoảng 30 phút là bạn có thể sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook