loading...

Hội thảo

Cách làm ngực đẹp tự nhiên không khó

15:24:06 - 10/02/2015 - admin

Sở hữu một bộ ngực đẹp săn chắc, đầy đặn là mơ ước của nhiều chị em. Nếu không may mắn sở hữu khuôn ngực săn chắc và đầy đặn, mời bạn áp dụng các cách nâng ngực tự nhiên dưới đây.

Ngực đẹp

Ăn đu đủ xanh

Đu đủ xanh là thực phẩm nhiều thành phần dinh dưỡng, có thể đẩy nhanh quá trình hấp thụ protein, đồng thời thúc đẩy tiến trình trao đổi chất, làm duy trì tính đàn hồi làm nảy nở vùng ngực.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn bạn hãy ăn sau khi kì kinh nguyệt kết thúc, bạn sẽ thấy được hiệu quả đáng kể cho núi đôi của bạn. Không những giúp ngực to và săn chắc hơn.

Ngực đẹp

Ăn đậu nành

Có thể bạn không biết nhưng đậu nành chứa một lượng lớn isoflavone tương tự như hooc môn estrogen. Đây là thực phẩm giàu protein, rất cần thiết cho cơ thể, nhất là vùng ngực của bạn. Do đó, để có được khuôn ngực đẹp và săn chắc đầy đặn hãy thực hiện chế độ thực phẩm dinh dưỡng có nhiều lượng estrongen để có được bộ ngực hoàn hảo nhé.

Trên đây là 2 loại thực phẩm rất tốt cho quá trình nâng ngực tự nhiên mà không lo ảnh hưởng cho sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, các cách nâng ngực tự nhiên bằng các loại thực phẩm như trên đòi hỏi phải áp dụng trong một thời gian dài mới có hiệu quả, do đó nếu bạn mong muốn có một khuôn ngực như ý nhanh chóng và kết quả lâu dài thì hãy áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi.

Đây là giải pháp làm đẹp ngực chỉ trong thời gian ngắn mà lại không gây ra bất cứ sự đau đớn nào. Rất nhiều chị em đã tìm đến Thẩm mỹ viện Đông Á để áp dụng phương pháp nâng ngực an toàn này.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook