Hội thảo

Cách làm nở vòng 1 tự nhiên hiệu quả

11:44:11 - 19/06/2014 - admin

Ngực lép là nỗi ám ảnh nặng nề của chị em bởi nó làm mất đi vẻ gợi cảm của thân hình người phụ nữ khiến nhiều người mặc cảm, tự ti, đặc biệt là mỗi khi đối diện với nửa kia của mình.

Bạn đang băn khoăn không biết ngực quá nhỏ, ngực lép và muốn tìm kiếm cách làm nở vòng 1 tự nhiên?. Đọc bài viết này để biết mình cần làm gì khi không may sở hữu số đo vòng 1 quá “khiêm tốn”.

Chọn áo ngực phù hợp

Thật là tồi tệ nếu bạn chọn những chiếc áo ngực quá dày hoặc cỡ to để che đi khuyết điểm về bầu ngực lép của mình bởi chúng chỉ làm cho ngực bạn trông giả và mất thẩm mỹ hơn. Với những cô nàng có số đo vòng 1 khiêm tốn, hãy chọn mua những chiếc ao lot nang vong 1 và không độn quá dày. Chú ý chọn đúng size áo, chọn áo đẩy phù hợp với kích thước bầu ngực của bạn và mặc chúng một cách thông minh.

ao lot nang vong 1

Tập thể dục cho ngực

Thường xuyên tập thể dục cho ngực với các bài thể dục đơn giản như hít đất, chân tay kết hợp hoặc tay ngực kết hợp là bí quyết tăng kích thước vòng 1 của nhiều chị em, đặc biệt là những cô nàng ngực lép. Hãy dành ra 10-15 phút mỗi ngày để tập thể dục cho ngực để cải thiện số đo vòng 1 và tăng cường sức khỏe thể chất cũng như tinh thần hiệu quả.

Massage ngực đều đặn khi tắm

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, việc massage ngực mỗi ngày cũng là một gợi ý thông minh cho những cô nàng có bầu ngực quá nhỏ. Việc cần làm của bạn là:

+ Dùng tay của mình đặt song song với ngực rồi xoa theo chiều kim đồng hồ thành các vòng nhỏ, thật nhẹ nhàng từ ngoài vào trong của khuôn ngực.

+ Sau đó đẩy ngược trở lại từ trong ra.

+ Lặp lại ít nhất 8 lần mỗi lần tắm và thực hiện thường xuyên để làm tăng kích cỡ của “đôi gò bồng đảo”.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook