loading...

Hội thảo

Cách ngăn tóc rụng hiệu quả từ thiên nhiên

12:06:34 - 09/03/2015 - admin

“Hàm răng mái tóc là góc con người” câu nói này chưa bao giờ sai, mái tóc đẹp luôn làm tôn lên nét dịu dàng, nữ tính của người phụ nữ. Các chị em luôn muốn giữ cho mình một mái tóc chắc khoẻ, mượt mà. Sau đây là một số cách ngăn tóc rụng hiệu quả để các chị em có được mái tóc chắc khoẻ như ý.

1. Cách ngăn tóc rụng hiệu quả bằng lô hội

Cách ngăn tóc rụng hiệu quả từ thiên nhiên

Lô hội giúp ngăn rụng tóc hiệu quả

Trong lô hội có chứa hàng trăm hợp chất hoạt tính sinh học như axit amin, vitamin, nước, khoáng chất, enzym, đường… Nhờ chứa các thành phần này mà lô hội có khả năng làm sạch, giúp nuôi dưỡng, dưỡng ẩm và thúc đẩy làm tăng sức đề kháng và tốc độ phát triển của mái tóc. Mỗi ngày, bạn chỉ cần uống 1/3 cốc nước ép lô hội sẽ giúp làm tăng sức đề kháng cho mái tóc và làm giảm nguy cơ rụng tóc.

2. Cách ngăn rụng tóc bằng dầu dừa

Cách ngăn tóc rụng hiệu quả từ thiên nhiên

Dầu dừa giúp ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả

Dầu dừa giúp giữ ẩm tốt, giúp cho mái tóc mềm mại và bảo vệ tóc khỏi hư tổn. Bên cạnh đó, dầu dừa có chứa nhiều axit béo có khả năng chống gàu, là cách làm giảm rụng tóc và tẩy tế bào chết khỏi da đầu. Hàng ngày, bạn có thể lấy khoảng 10 ml dầu dừa, sau đó dùng tăm bông để thấm dầu rồi bôi lên da đầu. Massage nhẹ nhàng da đầu bằng đầu ngón tay để giúp da đầu hấp thu chất dinh dưỡng được tốt hơn. Tác dụng chống oxy hóa của dầu dừa giúp cho mái tóc luôn bóng mượt, mọc dày hơn và làm giảm tượng rụng tóc hiệu quả trong 1 thời gian ngắn.

3. Cách ngăn rụng tóc bằng hạt lanh

Cách ngăn tóc rụng hiệu quả từ thiên nhiên

Hạt lanh ngăn rụng tóc hiệu quả cho bạn

Hạt lanh là một loại thực phẩm mới mà mọi người đang khá quan tâm. Trong hạt lanh có chứa chất xơ, sắt và axit béo omega-3, đây là những chất vô cùng hữu ích trong việc giúp ngăn ngừa rụng tóc. Omega-3 và sắt là những chất rất tốt cho tóc, vì chúng có thể hỗ trợ giúp cho da đầu được khỏe mạnh và thậm chí nó giúp kích thích mọc tóc hiệu quả.

Trên đây là 3 cách ngăn tóc rụng hiệu quả từ thiên nhiên. Các bạn nên kiên trì thực hiện để có được một mái tóc chắc khoẻ như ý.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook