loading...

Hội thảo

Cách trang điểm mắt đẹp long lanh, cuốn hút

01:31:40 - 16/10/2015 - admin

Học ngay cách trang điểm mắt đẹp, to tròn, dễ thương để khiến chàng bị hấp dẫn. Cách trang điểm mắt to tròn, dễ thương cực dễ mà mang lại cho bạn sức quyến rũ không ngờ đấy! Học ngay cách trang điểm mắt đẹp với chúng tôi nhé!

1. Chuẩn bị

trang-diem-mat

Cách trang điểm mắt đẹp, to tròn cực đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự học cách trang điểm mắt dễ thương này tại nhà. Khi thao tác quen cách make up này, bạn sẽ sở hữu một đôi mắt to đẹp mà chẳng cần phải phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài ra bạn nên nhớ, sau khi thực hiện xong các bước trang điểm cơ bản như tạo lớp nền hoàn hảo thì mới bắt đầu trang điểm cho mắt đấy nhé!

Nhớ là chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ trang điểm như sau:

+ Phấn mắt màu da, hồng nhũ

+ Phấn mắt màu đồng

+ Bút kẻ mắt nước/dạ

+ Bút kẻ mắt màu trắng nhũ

+ Chì kẻ mắt nâu/hoặc màu phù hợp với tóc của bạn

+ Mi giả

+ Mascara

icon Có thể bạn quan tâm: nhấn mí mắt vĩnh viễn

2. Các bước tiến hành cách trang điểm mắt đẹp

phun-xam-mi-mat

Phương pháp trang điểm mắt, kem dưỡng mắt

Bước 1:

Đầu tiên, bạn cần phủ một lớp phấn mắt nhẹ màu be lên toàn bộ vùng trên của đôi mắt bạn, nhớ là phủ theo đường chấm của hình vẽ nhé!

Bước 2:

Sau đó bạn dùng cọ trang điểm mắt để đánh đậm hơn xuống phần mí mắt trên và sát chân mi.

Bước 3:

Sau đó để nhấn nhá thêm cho đôi mắt có chiều sâu, bạn sử dụng một chút bóng màu đồng, đánh đậm từ khoảng giữa con ngươii cho đến cuối đuôi mắt theo vòng chấm trên ảnh. Chú ý đánh kéo ra ngoài để tạo sự quyến rũ cho mắt, khiến mắt dài, to hơn và có độ sâu nhé!

Bước 4:

Bạn sử dụng bút kẻ dạ hoặc nước màu đen tuỳ theo ý thích, kẻ một đường dài từ đầu khoé mắt đến hết đuôi mắt. Nhớ là phần đuôi mắt càng mảnh thì mắt bạn càng to tròn và cuốn hút ánh nhìn đó nha!

icon Xem thêm: keo tạo mắt 2 mí

Bước 5: 

Ở nửa phần cuối của mí mắt dưới, bạn cũng sử dụng bóng mắt màu đồng, chiếm khoảng 1/3 mí mắt dưới, to dần về phía đuôi mắt.

Bước 6:

Để mắt thêm to tròn, bí quyết cho bạn chính là tô bóng màu trắng ở nửa phần đầu của mí mắt dưới thì nhìn mắt sẽ rất sâu, lại bắt sáng khiến mắt long lanh hơn.

Bước 7: 

Và những bước cuối cùng trong cách trang điểm cho mắt đẹp, to tròn không thể thiếu được chính là sử dụng mi giả (nếu lông mi bạn ngắn) và nhớ sử dụng thêm mascara để mi tự nhiên hơn nhé! Hoặc chỉ sử dụng mascara nếu bạn đã có sẵn hàng mi cong vút, dày đẹp rồi.

Chúc bạn thành công với cách trang điểm mắt đẹp trên!

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook