loading...

Hội thảo

Cách trị bệnh hói đầu hiệu quả nhất hiện nay

12:12:49 - 23/04/2015 - admin

Câu hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Tôi là Mạnh 27 tuổi ở Thái Bình. Tôi bị bệnh hói đầu ở vùng trán cao, điều này gây ảnh hưởng không tốt đến công việc của tôi. Tôi muốn hỏi có phương pháp nào trị bệnh hói đầu hiệu quả hay không? Nó được thực hiện như thế nào? Mong các bác sĩ tư vấn.

Chào Mạnh!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của trirungtoc.info, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Cách trị bệnh hói đầu hiệu quả nhất hiện nay

Cấy tóc được xem là giải pháp trị hói đầu hiệu quả nhất hiện nay

Cấy tóc là  giải pháp hoàn hảo khắc phục triệt để tình trạng rụng tóc nhiều hay hói đầu một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất, giúp bạn lấy lại sự tự tin và yêu đời hơn. Phương pháp này được dùng phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông Á cũng đã nghiên cứu và ứng dụng rất thành công cách trị rụng tóc hiệu quả này cho các khách hàng. 

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ dùng những nang tóc khỏe mạnh của chính bạn (thường thì sẽ lấy tóc ở vùng khỏe mạnh ở phía sau gáy để cấy), các bác sĩ tiến hành phân tích cẩn thận và cấy vào khu vực bị hói (trán, đỉnh đầu…) để tóc mọc trở lại dày, đẹp tự nhiên. Do vậy tình trạng bị hói đầu sẽ không còn nữa.

Quy trình trị bệnh hói đầu bằng phương pháp cấy tóc tại thẩm mỹ viện Đông Á được tiến hành như sau:

Cách trị bệnh hói đầu hiệu quả nhất hiện nay

Quy trình cấy tóc tại TMV Đông Á

– Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Các bác sĩ thăm khám cụ thể vùng rụng tóc, vùng hói, để xác định chính xác mức độ hói từ đó tư vấn liệu trình điều trị bệnh hói đầu phù hợp.

– Bước 2: Gây tê vùng lấy tóc, vùng cấy tóc.

Trước khi thực hiện, bác sĩ tiến hành gây tê để quá trình cấy tóc diễn ra an toàn cũng như để tạo cảm giác thoải mái, không gây bất kỳ khó chịu cho khách hàng.

– Bước 3: Lấy nang tóc

Bằng dụng cụ chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy những sợi tóc khỏe ở phía sau gáy của bạn để chuẩn bị cho quá trình cấy tóc sau đó.

– Bước 4: Xử lý tóc sau khi lấy

Dưới kính hiển vi, các bác sỹ thực hiện chia nhỏ thành từng đơn vị nang, mỗi đơn vị chứa từ 1,2 hoặc 3 nang tóc tùy theo vùng cấy

– Bước 5: Tiến hành cấy tóc

Vùng cấy sẽ được chuẩn bị trước bằng cách tạo các khoang. Lấy nang tóc vừa được tách, đem cấy chúng vào những vết rạch nhỏ li ti đã được chuẩn bị sẵn ở chỗ hói (vùng cấy) bằng các dụng cụ chuyên dụng.

Bạn Mạnh thân mến! Với phương pháp cấy tóc trị rụng tóc hói đầu sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại cho mình mái tóc dày, chắc khỏe.

>>> Xem chi tiết: Kỹ thuật cấy tóc tự thân cho mái tóc đẹp như mơ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook