loading...

Hội thảo

Cách trị gàu và rụng tóc hiệu quả bằng nha đam

14:13:48 - 24/02/2015 - admin

Nha đam là một loại thảo dược không chỉ tốt cho sức khoẻ mà nó còn được xem là một loại thần dược giúp bạn làm đẹp. Sau đây mình xin chia sẻ cách trị gàu và rụng tóc hiệu quả cho các chị em bằng nha đam để giúp các chị em lấy lại cho mình sự tự tin với mái tóc sạch gàu, chắc khoẻ.

1. Cách trị gàu và rụng tóc bằng nước ép nha đam

Cách trị gàu và rụng tóc hiệu quả bằng nha đam

Nha đam giúp trị gàu và rụng tóc hiệu quả

Nước ép nha đam là một loại hoạt chất sinh học, khi dùng nước ép nha đam xoa lên da đầu sẽ có tác dụng giúp kích thích quá trình tái tạo tóc.

Sau khi áp dụng cách trị rụng tóc bằng nước ép nha đam, tóc sẽ mọc lại trên vùng da đầu bị hói, đồng thời sẽ kích thích tóc phát triển khắc phục tình trạng tóc thưa và hay bị gãy rụng.

2. Cách trị gàu và rụng tóc bằng gel lô hội và muối ăn

Cách trị gàu và rụng tóc hiệu quả bằng nha đam

Cách trị gàu và rụng tóc hiệu quả bằng nha đam và muối ăn

Các chị em có thể cho thêm một chút muối ăn vào gel lô hội thoa lên vùng da đầu. Đây là cách đặc trị bệnh hói đầu hiệu quả. Muối ăn giúp gel lô hội thấm sâu vào bên trong da đầu lô hội sẽ thúc đẩy nó giúp thúc đẩy tóc mọc nhanh.

3. Cách trị gàu và rụng tóc bằng nha đam và chanh

Cách trị gàu và rụng tóc hiệu quả bằng nha đam

Hỗn hợp chanh và nha đam giúp trị gàu và rụng tóc hiệu quả

Trộn một lượng bằng nhau chiết xuất nước ép nha đam và nước cốt chanh, đem thoa đều lên những ngọn tóc, để một lúc rồi sau đó xả sạch với nước ấm. Chanh và nha đam sẽ giúp loại bỏ dầu thừa và khô của ngọn tóc, ngăn ngừa tóc chẻ ngọn, và là cách trị gàu và rụng tóc hiệu quả.

Trên đây là 3 cách trị gàu và rụng tóc rất đơn giản từ nước ép nha đam. Với các cách này sẽ mang lại hiệu quả tốt và hoàn toàn an toàn với da đầu của các bạn nhưng các bạn cần kiên trì thực hiện mới có được một kết quả như ý.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook