loading...

Hội thảo

Cách trị hói đầu hiệu quả bằng dược liệu quanh nhà

09:11:46 - 19/03/2015 - admin

 Bệnh hói đầu tuy không ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng nó lại gây mất thẩm mỹ cho bạn. Những người không may bị hói đầu thường có cảm giác già nua hơn so với tuổi của mình. Sau đây mình xin chia sẻ cho các bạn một số cách trị hói đầu từ thiên nhiên đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

1. Cách trị hói đầu bằng nước ép hành tỏi

Cách trị hói đầu hiệu quả bằng dược liệu quanh nhà

Nước ép gừng tỏi giúp trị hói đầu hiệu quả

Dùng nước ép của củ hành hoặc tỏi để bôi lên da đầu và để nó qua đêm cho các dưỡng chất ngấm sâu vào da đầu. Thực hiện các này liên tục nhiều lần bạn sẽ thấy hiệu quả nó mang lại. Đây là một cách hay trị bệnh hói đầu đã được nhiều người thực hiện.

2. Cách trị hói đầu hiệu quả bằng mật ong.

Cách trị hói đầu hiệu quả bằng dược liệu quanh nhà

Ăn mật ong với một lượng vừa phải giúp trị hói đầu

Cho thêm một chút mật ong vào trà, bôi lên bánh mì hoặc ăn trực tiếp với một lượng vừa phải. Các bạn chỉ cần thực hiện cách này trong nhiều ngày sẽ thấy được hiệu quả chữa rụng tóc hói đầu và kích thích mọc tóc nhanh chóng của phương pháp này.

3. Cách trị hói đầu bằng cách bôi dầu nóng.

Cách trị hói đầu hiệu quả bằng dược liệu quanh nhà

Tinh dầu oải hương hâm nóng giúp trị hói đầu hiệu quả

Khi sử dụng bất kỳ một loại dầu nóng nào như oliu, hạt cải, dầu dừa… để bôi lên da đầu kết hợp với massage nhẹ nhàng đều có tác dụng giúp da đầu được thư giãn, thoải mái và kích thích cho tóc mọc nhanh chóng, trị rụng tóc hiệu quả.

4. Cách trị hói đầu bằng trà xanh

Cách trị hói đầu hiệu quả bằng dược liệu quanh nhà

Nước trà xanh có khả năng giúp bạn trị hói đầu

Hãm lá chè xanh, rồi lấy nước ấm đó để bôi lên da đầu và để nó trên da đầu trong khoảng một giờ, sau đó gội sạch lại đầu. Nước chè xanh là một chất chống oxy hoá, giúp ngăn cả quá trình lão hoá của da đầu và kích thích cho tóc mọc lên nhanh chóng.

Trên đây là 4 cách trị hói đầu từ tự nhiên nhưng đem lại hiệu quả rất tốt. Với các cách này các bạn cần kiên trì thực hiện mới có thể đạt được hiệu quả như ý.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook