Hội thảo

Cách trị hôi nách đơn giản bạn có thể thực hiện hàng ngày

03:21:57 - 05/05/2016 - admin

Hè đến, mùi mồ hôi cơ thể chính là vấn đề khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp cũng như trong mọi hoạt động thường ngày. Để giải quyết tình trạng này, các cách trị hôi nách đơn giản sau đây sẽ là gợi ý hữu ích dành cho bạn.

Cách trị hôi nách đơn giản nhờ cơm nóng

Cơm nóng có khả năng ức chế sự sống của vi khuẩn gây mùi trên da, trong đó có vi khuẩn gây phân hủy axit béo trong mồ hôi nách, do đó mang lại kết quả trị hôi nách hiệu quả.

Cơm nóng mang lại cách trị hôi nách đơn giản

Cơm nóng mang lại cách trị hôi nách đơn giản

Cách trị hôi nách đơn giản với phương pháp này là xới cơm nóng nắm thành nắm nhỏ và lăn đều vào hốc nách đã được vệ sinh sạch sẽ. Thực hiện thường xuyên và kiên trì hàng ngày để có hiệu quả điều trị cao.

Cách trị hôi nách đơn giản với trứng gà

Không những mang lại nhiều dưỡng chất cho cơ thể khi được cung cấp đầy đủ, chăm sóc tốt cho làn da khi sử dụng làm mặt nạ mà trứng gà cũng còn là nguyên liệu cho cách trị hôi nách đơn giản tại nhà.

Lấy hai quả trứng gà luộc chín, bóc vỏ ngoài lúc còn ấm nóng rồi cho vào mỗi bên nách một quả. Bạn cứ để ở nách đến khi nào trứng gà nguội hẳn sẽ lấy ra. Tiếp sau đó, lấy một miếng gừng lau xát hai bên nách của bạn cho thật kỹ. Làm liên tục bạn sẽ thấy được hiệu quả của cách trị hôi nách đơn giản này.

Cách trị hôi nách đơn giản với chanh tươi

Cách trị hôi nách đơn giản với nguyên liêu này là tiến hành cắt một lát chanh tươi sau đó chà xát trực tiếp lên vùng nách đã được vệ sinh sạch sẽ. Duy trì hoạt động chà xát trong khoảng 15 phút, rồi lấy khăn bông thấm nước lau sạch hoặc rửa lại vùng nách.

Tính axit cao trong chanh tươi giúp bạn có được cách trị hôi nách đơn giản tại nhà

Tính axit cao trong chanh tươi giúp bạn có được cách trị hôi nách đơn giản tại nhà

Bạn cũng cần nhớ phải thực hiện hoạt động này hàng ngày mới có thể trị hôi nách hiệu quả như ý

Gừng tươi mang lại cách trị hôi nách đơn giản

Chất cay này có khả năng ngăn chặn quá trình đổ mồ hôi, giúp vùng nách trở nên thoáng khí, do đó bạn có thể thực hiện cho mình cách trị hôi nách đơn giản này để cải thiện mùi hôi dưới cánh tay.

Bạn dùng một củ gừng cạo sạch vỏ rồi rửa sạch, đem đi ép cho ra nước, sau đó bôi nước gừng vào phần nách mỗi ngày từ hai đến ba lần. Cách này sẽ giúp đẩy lùi mùi hôi ở nách một cách hiệu quả nếu như bạn kiên trì thực hiện đều đặn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook