Hội thảo

Cách trị hôi nách vĩnh viễn cực độc đáo

03:23:30 - 22/02/2016 - admin

Hôi nách từ lâu đã trở thành nỗi ám ảnh của không ít người, trong đó có cả phái đẹp và các đấng mày râu. Cách trị hôi nách vĩnh viễn sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ được bệnh lý đáng ghét, tuy không ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng lại gây nên những trở ngại lớn trong cuộc sống  này.

Vì sao chúng ra lại nặng mùi

Để tìm được cách trị hôi nách vĩnh viễn, trước tiên cần tìm hiểu nguyên nhân vì sao chúng ta lại nặng mùi. Mùi hôi cơ thể khó chịu phát ra từ vùng nách không chỉ khiến cho người mắc cảm thấy khó chịu mà còn ảnh hưởng lớn đến những người xung quanh, khiến họ trở nên xa lánh hơn với người mắc.

Nguyên nhân gây hôi nách hình thành là do tuyến mồ hôi lớn dưới nách tiết ra lượng lớn mồ hôi, trong mồ hôi được tiết ra có chứa các axit không no chưa bão hòa, khi được tiết ra bên ngoài các axit này sẽ bị các vi khuẩn dưới da phân hủy, tạo thành mùi hôi nách. Lượng mồ hôi càng được tiết ra nhiều thì mùi hôi nách sẽ càng nồng nặc hơn.

Cách trị hôi nách vĩnh viễn

Có nhiều nguyên nhân khiến chúng ra nặng mùi

Ở nách tập trung nhiều tuyến mồ hôi hơn các khu vực khác trên cơ thể, ở tuổi dậy thì các tuyến mồ hôi này phát triển mạnh và hoạt động nhiều hơn. Vậy làm sao hết hôi nách mãi mãi? Đó chính là phải trị bệnh tận gốc từ nguyên nhân hôi nách hay chính là do tuyến mồ hôi lớn dưới nách đã gây ra mùi nàyi và tuyến nhờn bắt đầu phát triển mạnh mẽ do các hormone bài tiết mạnh gây ra mùi nồng nặc ở nách. Lượng hormone cũng thay đổi ở phụ nữ sau khi sinh đẻ cũng là nguyên nhân gây hôi nách.

Cách trị hôi nách vĩnh viễn

Từ nguyên nhân gây hôi nách chúng ra có thể thấy được rằng muốn tìm cách trị hôi nách vĩnh viễn khi chúng ta tìm được phương pháp có thể loại bỏ được hết toàn bộ các tuyến mồ hôi nách – vốn là mầm mống sản sinh ra mùi hôi.

Cách trị hôi nách vĩnh viễn

Trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry

Trị hôi nách Ultra Dry là cách trị hôi nách tận gốc vĩnh viễn vì đáp ứng được điều kiện trên. Phương pháp sử dụng năng lượng của tia laser tác động trực tiếp lên vùng da dưới cánh tay, từ đó làm phá vỡ cấu trúc các vùng tuyến mồ hôi lớn. Mầm mống sản sinh ra mùi hôi không còn, bệnh hôi nách sẽ được điều trị triệt để

Nếu còn những thắc mắc khác về cách trị hôi nách vĩnh viễn này bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006499 để được thăm khám và tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook