loading...

Hội thảo

Cách trị nám mặt sau một lần điều trị hiệu quả nhất năm 2015

11:43:12 - 03/01/2015 - admin

Mình có đọc tin tức của một số diễn đàn và thấy đa phần chị em hay hỏi về cách trị nám da và mình cũng muốn chia sẻ với chị em một số cách trị nám mà mình đã áp dụng và thành công.

>> Những loại thao duoc tri nam da mặt tốt cho chị em

chia-se-voi-cac-ban-cach-chua-tri-tan-nhang-nhanh-nhat-cua-minh

Sau khi sinh bé mình bị nám da khắp mặt

Có nhiều bạn bè mách mình nên sử dụng kem tri nam da nhưng sau một thời gian sử dụng thì mình thấy không có tiến triển gì nhiều. Nhưng khi bôi xong tuýp thuốc đầu tiên, mình thấy các nốt nám da có vẻ mờ đi, nhưng hình như da mình cũng mỏng đi thì phải. Hãi quá nên mình cho ngay tuýp thuốc vào sọt rác. Chẳng thấy siêu tốc ở đâu (mình bôi phải gần tháng) mà còn hại da. Từ nay mình xin cạch.

Cứ nghĩ rằng sẽ phải làm bạn với nám da mặt cả đời và mình tình cờ nói chuyện với một bạn cũng đã bị nám và khuyên mình nên đi điều trị bằng công nghệ cao. Mình không bỏ lỡ cơ hội liền hỏi ngay. Cô bạn chia sẻ: Cô đã từng đi chữa nám da tại Thẩm mỹ viện Đông Á bằng công nghệ Yellow Laser, chỉ sau một điều trị, nám da trên mặt đã được loại bỏ triệt để và dễ dàng. Đặc biệt, phương pháp này không hề gây đau đớn hay khó chịu gì cho da. Cô bạn còn kể thêm, phương pháp này cũng không quá tốn kém mà thời gian điều trị lại nhanh chóng nên một đứa có con nhỏ như mình không phải lo lắng gì nhiều về vấn đề thời gian. Nếu theo lời cô bạn thì mình thấy đây đúng là cách chữa trị nám da nhanh nhất rồi còn gì, chỉ phải điều trị có một lần.

tri-vet-tham-nhanh-nhat2

Mình đã đến thẩm mỹ viện Đông Á để trị nám da

Nghe theo lời khuyên của cô bạn , hôm sau mình liền xin nghỉ làm trước 1 tiếng để đến thẩm mỹ viện Đông Á xem thầy thuốc tư vấn thế nào. Trước khi đến , mình cũng Vẫn rất băn khoăn không biết liệu trị nám da bằng Yellow Laser xong , mặt mình có hết nám da vĩnh viễn không , có để lại sẹo không… Mình trực tiếp hỏi chuyên gia sản vấn , và được tư vấn cặn kẽ từ thủ pháp điều trị đến quy trình điều trị thế nào và cách chăm chút da sao khiến mình cảm thấy tuyệt đối an tâm để thực hiện.

Chỉ sau một lần trị nám da nhanh nhất ( mất khoảng 30 – 45 phút ) , mình đã loại bỏ tuyệt đối nám da trên mặt. Điều làm mình vui sướng hơn đó là không chỉ giúp loại bỏ nám da vĩnh viễn mà thủ pháp trị nám da bằng Yellow Laser còn làm cho làn da mình trở thành căng mịn , trắng sáng như chưa từng có nám da vậy.

GỢI Ý XEM THÊM:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook