loading...

Hội thảo

Cách trị nám tận gốc với hiệu quả và độ an toàn cao

00:51:09 - 29/06/2016 - admin

Nám là một bệnh lý khó điều trị dứt điểm. Việc thực hiện trị nám bằng các tác dụng vào bề mặt da thực chất chỉ cho hiệu quả tức thời, chân nám vẫn còn tồn tại sâu dưới da. Lựa chọn một công nghệ hiện đại chính là cách trị nám tận gốc dành cho bạn.

Làm thế nào để trị nám tận gốc?

Để có thể tìm ra được phương pháp trị nám tận gốc thì bạn cần biết được do đâu mà làn da của bạn bị nám. Một số nguyên nhân gây nám trên da có thể kể đến như:

  • Tia UV của ánh mặt trời sẽ làm da bị tổn thương, sự họat động của melanin được tăng cường làm xuất hiện đen sạm
  • Thay đổi hormon, nội tiết, do nội tiết tố nữ bị suy giảm, thiếu độ ẩm nên dẫn đến sự xuất hiện của nám hoặc do thiếu ngủ, stress, ăn uống không điều độ lâu ngày.
  • Sử dụng mỹ phẩm không đúng cách: nám xuất hiện khi da bị quá lạm dụng mỹ phẩm hoặc sử dụng các mỹ phẩm không rõ nguồn gốc là điều kiện để hắc tố hoạt động mạnh
Trị tàn nhang tận gốc cần tác động trực tiếp vào tác nhân gây bệnh

Trị nám tận gốc cần tác động trực tiếp vào tác nhân gây bệnh

Như vậy sự hoạt động quá mức của hắc tố melanin chính là nguyên nhân trực tiếp nhất dẫn đến tình trạng nám. Tuy nhiên sự hoạt động của hắc tố này lại nằm ở sâu dưới lớp biểu bì da do vậy để trị nám tận gốc cần lựa chọn một phương pháp có khả năng tác động sâu tới da. Một công nghệ hiện đại chính là giải pháp đáp ứng được những yêu cầu này.

Trị nám tận gốc với công nghệ hiện đại Yellow Laser

Công nghệ Yellow Laser là cách trị nám tận gốc và an toàn nhất hiện nay khi áp dụng kỹ thuật mới, sử dụng sự tác động của các ánh sáng quang học tác động sâu vào cấu trúc da và ức chế quá trình sản sinh hắc tố melanin.

Trị tàn nhang tận gốc với công nghệ Yellow Laser

Trị nám tận gốc với công nghệ Yellow Laser

Cách trị nám tận gốc này sử dụng ánh sáng có luồng xung điện cực mạnh và năng lượng tập trung cao có thể phá hủy các tế bào sắc tố gây nám trong khoảng thời gian cực ngắn. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai bước sóng 511 nm và 578 nm giúp phá vỡ và phá hủy các sắc tố melanin gây nám trong thời gian ngắn, đồng thời với khả năng tăng cường sản sinh collagen của bước sóng này sẽ làm cho làn da trở nên trắng mịn, khỏe mạnh hơn.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook