loading...

Hội thảo

Cách trị rụng tóc hiệu quả bằng nha đam

06:49:17 - 14/05/2016 - admin

Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây tâm lý thiếu tự tin, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. Nhiều người ra sức tìm kiếm các phương pháp từ truyền thống đến hiện đại nhưng xem ra không mang lại kết quả. Nhưng ít ai biết cách trị rụng tóc bằng nha đam (lô hội).

Trị rụng tóc bằng lô hội

Lấy khoảng 500gr nha đam, gọt bỏ phần vỏ xanh chỉ sử dụng phần thịt màu trắng bên trong. Dùng máy xay sinh tố xay nhuyễn nha đam kết hợp với 3 muỗng mật ong (hoặc dầu oliu)

rung-toc

– Xay xong chắt lấy nước rồi bôi loại dầu gội chống rụng tóc nhiều lên tóc, da đầu. Chờ  cho tóc khô, sau đó xả lại bằng nước.

– Dầu gội chống rung tóc này rất an toàn và hiệu quả, nên bạn có thể sử dụng hàng ngày, sử dụng trong vòng 2 tuần, tóc sẽ trơn láng và không còn dấu hiệu rụng tóc. Tóc mới mọc xũng khoẻ hơn, chắc hơn…

Nước ép nha đam trị rụng tóc

Nước ép nha đam là cách trị rụng tóc hiệu quả nhất một hoạt chất sinh học, khi xoa lên da đầu sẽ có tác dụng giúp gia tăng hiệu quả của quá trình tái tạo tóc. Sau khi áp dụng, tóc sẽ mọc lại trên vùng da đầu bị hói, đồng thời kích thích tóc phát triển trong những trường hợp tóc mỏng và bị tổn hại.
Trị rụng tóc bằng gel nha đam và muối ăn

nha-dam

Chị em có thể cho một chút muối ăn vào gẹ lô hội thoa lên vùng da đầu giúp đặc trị hói đầu. Muối ăn giúp gel lô hội thấm sau vào bên trong da đầu lô hội sẽ thức đẩy nó giúp thúc đẩy tóc mọc nhanh.
Nha đam và chanh ngăn ngừa rụng tóc

Trộn một lượng bằng nhau chiết xuất nha đam và nước cốt chanh, đem thoa đều lên ngọn tóc, để một lúc rồi xả sạch với nước ấm. Chanh và nha đam sẽ loại bỏ dầu thừa và khô của ngọn tóc, ngăn ngừa tóc chẻ ngọn, giảm gàu.

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook