loading...

Hội thảo

Cách trị rụng tóc nhanh nhất vào mùa đông bằng trứng gà

10:48:16 - 12/02/2015 - admin

Mùa đông khiến tóc bị khô sơ và thường hay bị rụng tóc nhiều hơn. Sau đây mình xin chia sẻ với các bạn cách trị rụng tóc nhanh nhất vào mùa đông bằng trứng gà để chị em lấy lại cho mình một mái tóc chắc khoẻ, bóng mượt như ý.

Cách 1: Cách trị rụng tóc nhanh nhất bằng trứng gà

Cách trị rụng tóc nhanh nhất vào mùa đông bằng trứng gà

Cách trị rụng tóc nhanh nhất vào mùa đông bằng trứng gà

Đầu tiên, bạn chỉ cần đánh tơi lòng đỏ trứng gà (cho đến khi lên bọt và xốp lại thì dừng). Sau đó, bạn cho thêm một muỗng dầu thoa trẻ em (baby oil) và đánh đều lại một lần nữa để tạo thành hỗn hợp nhuyễn, đồng nhất. Cuối cùng, bạn cho thêm một ít nước vào trong hỗn hợp và bắt đầu thoa đều chân tóc và massage nhẹ nhàng để các dưỡng chất ngấm sâu và da đầu nuôi dưỡng chân tóc và chống rụng tóc hiệu quả.

Cách 2: Cách trị rụng tóc bằng trứng gà và các nguyên liệu khác

Cách trị rụng tóc nhanh nhất vào mùa đông bằng trứng gà

Mái tóc chắc khoẻ nhờ cách trị rụng tóc bằng trứng gà

Nguyên liệu:

–  1 lòng đỏ trứng gà,

– một muỗng canh mật ong,

– hai muỗng canh dầu mè

– hai muỗng canh nước củ hành giã nhuyễn.

Cách thực hiện:

Trộn đều tất cả các nguyên liệu trên để tạo thành một hỗn hợp đồng nhất. Dùng hỗn hợp để thoa thật đều lên tóc (trước khi đi ngủ), sau đó dùng bao hoặc mũ nilon để bao lại, rồi lấy một khăn lông thấm nước, vắt ráo ủ lên trên. Sáng hôm sau khi ngủ dậy thì bạn gội sạch đầu. Làm theo cách này ba lần một tuần, liên tục trong vòng một tháng sẽ giúp cải thiện được tình trạng bị rụng tóc nhiều đáng kể.

Dùng trứng gà là cách trị rụng tóc nhanh nhất mà cực kì đơn giản, các chị em có thể thực hiện mỗi ngày để đạt được kết quả trị rụng tóc tốt nhất. Nhưng với cách này, các chị em cần phải kiên trì thực hiện mới có được kết quả như ý.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook