loading...

Hội thảo

Cách trị rụng tóc tự nhiên bằng trứng gà trong mùa đông

10:45:38 - 07/02/2015 - admin

Mùa đông thường khiến tóc bị khô xơ và bị rụng tóc rất nhiều. Nếu chị em không có cách chăm sóc thật tốt cho mái tóc thì tình trạng này sẽ kéo dài. Sau đây mình xin chia sẽ cho các bạn cách chăm sóc và cách trị rụng tóc tự nhiên từ trứng gà. Với các này đảm bảo tuyệt đối an toàn cho da đầu và giúp bạn có được một mái tóc chắc khoẻ, bóng mượt.

Cách 1: Cách trị rụng tóc bằng trứng gà

Cách trị rụng tóc tự nhiên bằng trứng gà trong mùa đông

Trứng gà trị rụng tóc hiệu quả trong mùa đông

Bạn chỉ cần một lòng đỏ trứng gà đem đánh tơi (cho đến khi lên bọt và xốp lại), sau đó cho thêm một muỗng dầu gội trẻ em (baby oil) và đánh đều một lần nữa để các nguyên liệu hoà trộn với nhau. Bạn cho thêm một ít nước vào trong hỗn hợp và dùng hỗn hợp lên chân tóc. Để ủ trong khoảng  10 phút rồi gội lại bằng nước sạch.

Các dưỡng chất có trong hỗn hợp sẽ ngấm sâu vào da đầu giúp nuôi dưỡng cho tóc chắc khoẻ và trị rụng tóc hiệu quả.

Cách 2: Cách trị rụng tóc bằng trứng gà kết hợp với mật ong

Cách trị rụng tóc tự nhiên bằng trứng gà trong mùa đông

Cách trị rụng tóc tự nhiên bằng trứng gà và mật ong trong mùa đông

Bạn có thể trộn đều nguyên liệu gồm một lòng đỏ trứng gà, một muỗng canh mật ong, hai muỗng canh nước củ hành và hai muỗng canh dầu mè để tạo thành một hỗn hợp giúp chống rụng tóc hiệu quả.

Dùng hỗn hợp trên bôi thật đều lên tóc (trước khi đi ngủ), dùng bao hoặc mũ nilon bao lại, dùng thêm một khăn lông thấm nước, vắt ráo nước để ủ lên trên như cách ủ nguội dưỡng tóc của các bà các cô. Sáng hôm sau khi ngủ dậy thì bạn gội sạch đầu.

Thực hiện theo cách này ba lần một ngày, liên tục trong vòng một tháng sẽ giúp cải thiện được tình hình rụng tóc đáng kể.

Trên đây là cách trị rụng tóc tự nhiên bằng trứng gà, các chị em cần kiên trì thực hiện để có được mái tóc chắc khoẻ và bóng mượt như ý nhé.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook