loading...

Hội thảo

Cách trị sẹo bỏng nhanh chóng và an toàn

04:45:02 - 13/07/2016 - admin

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách trị sẹo bỏng nhanh chóng, an toàn hiệu quả, tuy nhiên chỉ là liệu pháp thiên nhiên hơn nữa đây lại là cách trị sẹo bỏng nên bạn sẽ phải thực hiện thường xuyên.

>>> Điều trị sẹo lồi ở đâu tốt nhất

Sẹo bỏng bô xe rất khó điều trị dứt điểm và đòi hỏi bạn cần phải bỏ ra rất nhiều thời gian cũng như công sức. Một số trường với điều trị sẹo không đúng cách hoặc để quá lâu sẹo sẽ đi theo bạn đến suốt cuộc đời.

Từ xưa đến nay, theo quan niệm của dân gian nghệ có thể làm liền sẹo và giảm vết thâm. Tuy nhiên, trên thực tế thì đây là suy nghĩ sai lầm, bởi thành phần của nghệ có chứa vitamin E và một số chất khác, có tác dụng kích thích vết thương nhỏ bị tổn thương ở bề mặt nhanh liền lại, hoàn toàn không mang lại kết quả cho các trường hợp nặng. Bên cạnh đó, theo thống kê của Viện Bỏng quốc gia, tỷ lệ dị ứng do nghệ tươi khá cao, làm sẹo sậm màu và khó khắc phục hơn.

cach-tri-seo-bong

Thế nên bạn hãy dừng sử dụng nghệ ngay, mà thay vào đó cần phải giữ thói quen chăm sóc da khoa học và tìm ra phương pháp điều trị thích hợp.

Cách trị sẹo bỏng bằng phương pháp và công nghệ chuyên khoa mới có thể mang lại hiệu quả cho bạn.

Vùng da bị sẹo rất yếu ớt và dễ bị tác động bởi các tác động xấu bên ngoài như cọ xát, ánh nắng mặt trời. Vì vậy, để sẹo nhanh lành cũng như không thâm hơn bạn nên váy hoặc quần lửng, hạn chế đi lại nhiều và luôn che chắn cẩn thận bằng váy chống nắng.

Nguyên tắc là phải kích thích collagen tạo lớp da mới nảy sinh thay thế cho lớp da cũ và bạn sẽ nhanh chóng có được hiệu quả cao trong khi điều trị, chính vì thế mà khi bị sẹo bạn cần tìm ngay đến các bác sĩ da liễu, để có thể tìm được giải pháp điều trị thích hợp với mình.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook