loading...

Hội thảo

Cách trị sẹo sau mụn đánh bay sẹo chỉ với 4 bước

11:30:00 - 12/08/2014 - admin

Chỉ với 4 bước đơn giản tiến hành trong thời gian ngắn, những vết sẹo mụn xấu xí sẽ bị đánh bay khỏi da, đồng thời làn da cũng sẽ trở nên tươi tắn, hồng hào hơn.

Cách trị sẹo sau mụn đánh bay sẹo chỉ với 4 bước

Công nghệ kim lăn tạo ra những “tổn thương giả mạo” nhằm kích thích khả năng tự làm lành và “khởi động” quá trình tăng sinh collagen kích thích tái tạo các tế bào da, nhanh chóng lấp đầy những vết sẹo do mụn chỉ trong một thời gian ngắn. Cach tri seo này được tiến hành theo quy trình chuẩn gồm 4 bước sau đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành trị liệu, bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp nhằm xác định tình trạng sẹo mụn và đưa ra cach tri seo sau mun phù hợp cho bạn.

Bước 2: Tiến hành sát khuẩn vùng da mụn trước khi điều trị

Các chuyên gia và bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn để tránh nhiễm khuẩn trong quá trình điều trị.

Bước 3: Thực hiện thao tác lăn kim, đẩy dưỡng chất

Đây là cách tri seo tren da mat rất hiệu quả. Tiến hành lăn kim vùng da sẹo do mụn theo trình tự: Lăn vùng trán đầu tiên do đây là vùng da mỏng và nhạy cảm hơn các vùng còn lại. Tiếp đến là lăn xuống 2 bên thái dương, 2 bên má, mũi, nhân trung và cằm. Lăn đều tay theo thứ tự từ trán đến cằm. Bác sĩ sẽ lăn kỹ ở những vùng da mụn cần được điều trị.

Sau khi lăn kim vùng da mụn xong, bác sĩ sẽ sử dụng sóng hồng ngoại để đẩy dưỡng chất vào vùng da điều trị. Các dưỡng chất sẽ thấm sâu vào da giúp tái tạo và làm đẹp da.

Bước 4: Bôi kem dưỡng tái tạo da vùng sẹo do mụn

Cuối cùng sẽ tiến hành thoa các dưỡng chất cần thiết, nhằm cung cấp các dưỡng chất tái tạo làn da, mang đến cho bạn làn da trắng mịn tự nhiên.

Để biết rõ về tình trạng của mình thì bạn có thể đến thẩm mỹ viện trị sẹo uy tín để được thăm khám để biết tình trạng cụ thể của mình.

Bài liên quan:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook