loading...

Hội thảo

Cách trị tàn nhang bẩm sinh theo chia sẻ của chuyên gia

22:00:40 - 10/09/2015 - admin

Tàn nhang không phải là hiện tượng hiếm gặp hiện nay, tàn nhang có thể do bẩm sinh. Vậy đâu là cách trị tàn nhang bẩm sinh hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu cách trị tàn nhang hiệu quả theo chia sẻ của chuyên gia dưới đây.

Theo chuyên gia hiện nay có rất nhiều cách trị tàn nhang bẩm sinh tuy nhiên có một số cách phổ biến sau:

Cách trị tàn nhang bẩm sinh bằng các loại mặt nạ tự nhiên

Cách trị tàn nhang bẩm sinh theo chia sẻ của chuyên gia

Cách trị tàn nhang bẩm sinh bằng các loại mặt nạ tự nhiên

Hiện có rất nhiều mặt nạ tự nhiên có thể giúp bạn loại sạch tàn nhang như mặt nạ lô hội, mặt nạ củ cải trắng, lá trầu không, chanh, mật ong,.. Bạn có thể bôi trực tiếp các loại mặt nạ tự nhiên này lên vùng da bị tàn nhang. Tuy nhiên cũng xin lưu ý với bạn là cách trị tàn nhang này không mấy hiệu quả và cần duy trì trong một thời gian dài.

Sử dụng mỹ phẩm bôi da cũng là cách trị tàn nhang hiện nay

Dùng mỹ phẩm bôi da cũng là cách trị tàn nhang bẩm sinh nhiều người áp dụng. Ban đầu có thể thấy tàn nhang mờ đi nhưng không thể loại bỏ tàn nhang tận gốc với phương pháp này, tàn nhang sẽ vẫn tái phát vì chỉ tác động từ bên ngoài. Chưa kể trong các loại kem bôi da có lượng chất tẩy rất cao cùng với những phản ứng phụ ngoài ý muốn nếu không phù hợp với da.

Cách trị tàn nhang bằng việc thay đổi chế độ ăn uống

Cách trị tàn nhang bẩm sinh theo chia sẻ của chuyên gia

Cách trị tàn nhang bằng việc thay đổi chế độ ăn uống

Bổ sung các chất dinh dưỡng, có chứa nhiều vitamin cũng là một trong những cách trị tàn nhang được chị em rỉ tai nhau. Bởi nó sẽ giúp kích thích và sản sinh ra collagen, elastin làm tăng sự đàn hồi cho da, làm giảm tàn  nhang. Tuy nhiên các chuyên gia chia sẻ bạn không thể trị tàn nhang dứt điểm bằng cách này.

>>>Xem thêm: Các trị tàn nhang tự nhiên

Cách trị tàn nhang bẩm sinh bằng công nghệ cao

Để trị tàn nhang nhanh chóng mà không tái phát, ngoài cách trị tàn nhang trên, cũng rất nhiều chị em áp dụng biện pháp điều trị với công nghệ cao. Công nghệ trị tàn nhang bẩm sinh Yellow Laser hiện được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao nhờ khả năng phá vỡ hạt sắc tố melanin thành các hạt nhỏ li ti sau đó nhanh chóng đào thải chúng ra ngoài qua hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể đồng thời triệt tiêu hoàn toàn gốc rễ tàn nhang, trị tàn nhang triệt để mà không tái phát. Vì thế sau trị tàn nhang, làn da dần trở nên sáng mịn tự nhiên và hoàn toàn không để lại sẹo.

>>>Xem chi tiết: Cách trị tàn nhang hiệu quả Nhất cho từng mức độ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook