loading...

Hội thảo

Cách trị tàn nhang bằng kem bôi có thực sự hiệu quả?

15:22:36 - 08/09/2015 - admin

Kem bôi trị tàn nhang là một trong những biện pháp chị em sử dụng với mong muốn loại bỏ tàn nhang. Tuy nhiên sử dụng cách trị tàn nhang này có thực sự hiệu quả như mong đợi hay chỉ là giải pháp tạm thời?

Khi lựa chọn cách trị tàn nhang bằng kem bôi bạn cần lưu ý

Cách trị tàn nhang bằng kem bôi có thực sự hiệu quả?

Khi lựa chọn cách trị tàn nhang bằng kem nên lưu ý một số điều dưới nhé

  • Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi mua và sử dụng kem trị tàn nhang
  • Tuyệt đối không dùng những loại kem trị tàn nhang không rõ nguồn gốc, xuất xứ nhất là những loại kem được quảng cáo là cho hiệu quả nhanh chóng
  • Không nên sử dụng các loại kem trị tàn nhang gây bào mòn và hỏng da.

>>>Kem trị nám và tàn nhang – Từ A-Z lưu ý khi sử dụng

Cách trị tàn nhang bằng kem bôi có thực sự hiệu quả

Thực ra, các loại kem bôi trị tàn nhang được quảng cáo rầm rộ. Nhưng với tác dụng  và cách trị tàn nhang này chỉ là các chất lột tẩy nhẹ trên bề mặt da, giúp làm sáng da chứ thực chất không thể thẩm thấu sâu vào bên trong để cung cấp dưỡng chất cho da và tái tạo lai làn da. Không những vậy các loại kem trị tàn nhang có chứa corticoid có tác dụng làm trắng da ngay lập tức chỉ trong một thời gian ngắn nên khiến bạn lầm tưởng dần các vết tàn nhang đang dần mất đi. Vì chứa chất tẩy trắng mạnh nên kem bôi trị tàn nhang dễ khiến làn da của bạn trở nên mỏng , yếu và nhảy cảm, thậm chí sử dụng nhiều có thể gây teo da.

Cách trị tàn nhang bằng kem bôi có thực sự hiệu quả?

Cách trị tàn nhang bằng kem bôi không thực sự hiệu quả cho bạn

Chính vì vậy khi ngưng sử dụng các đốm tàn nhang sẽ nổi lên đồng thời làn da mỏng và yếu đi của bạn sẽ không đủ sức khỏe để chống lại các tác hại từ môi trường bên ngoài, đặc biệt là các tia tử ngoại trong ánh nắng mặt trời, từ đó kích thích tàn nhang phát triển nhanh hơn và đậm màu hơn.  Do vậy các chuyên gia thẩm mỹ về chăm sóc da đã khẳng định rằng cách trị tàn nhang bằng kem là điều không thể.

Cách trị tàn nhang hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng cách trị tàn nhang hiệu quả nên áp dụng phương pháp khoa học, đó là áp dụng công nghệ cao. Một trong những công nghệ trị tàn nhang mang lại hiệu quả vượt trội hiện nay là Yellow Laser. Công nghệ này đã khắc phục được hoàn toàn nhược điểm công nghệ cũ và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Bên cạnh đó năng lượng laser từ công nghệ cao có khả năng tái tạo bề mặt da, kích thích tế bào da phát triển làm trẻ hóa làn da và thu nhỏ chân lông hiệu quả.

>>>Xem chi tiết: Cách trị tàn nhang hiệu quả nhất

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook