loading...

Hội thảo

Cách trị tàn nhang hiệu quả bằng rau ngót

20:21:47 - 03/10/2013 - admin

Rau ngót ngoài là món ăn bổ dưỡng cho mọi người thì nó còn là nguyên liệu giúp chị em phụ nữ làm đẹp hữu hiệu, đặc biệt là trong vấn đề chăm sóc da mặt. Sau đây là cách trị tàn nhang hiệu quả từ rau ngót dành cho bạn.

>> Cách trị tàn nhang trên mặt nhanh nhất

>> Cách trị tàn nhang tận gốc hiệu quả nhất

Rau ngót trong đời sống hàng ngày đã trở thành món ăn quen thuộc và ưa thích của nhiều gia đình. Rau ngót không những giúp thanh nhiệt cho cơ thể mà nó còn là cách trị tàn nhang hiệu quả trong quá trình làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ.

Cách trị tàn nhang hiệu quả 1

Rau ngót có tác dụng trị tàn nhang rất hiệu quả

Trong thành phần chính của rau ngót có lượng đạm thực vật dồi dào và nhiều vitamin nhóm A và C giúp giảm sự phát triển của hắc tố melanin, một trong những nguyên nhân chính gây tàn nhang cho bạn. Ngoài ra, cách trị tàn nhang hiệu quả bằng rau ngót còn giúp bạn an toàn và tiết kiệm được chi phí trong quá trình làm đẹp của mình.

Cách trị tàn nhang hiệu quả 2

Rau ngót có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng nên rất tốt cho làn da

Sau đây là cách trị tàn nhang từ rau ngót: Bạn lấy một nắm rau ngót, tuốt lấy lá, rửa sạch. Xay nhuyễn rồi lọc lấy nước để uống hàng ngày. Ngoài ra, bạn có thể lấy bã rau ngót để làm mặt nạ đắp lên vùng da bị tàn nhang rồi làm sạch sau 30 phút cũng là cách trị tàn nhang hiệu quả.

Cách trị tàn nhang hiệu quả 3

Nước ép từ rau ngót có tác dụng chữa tàn nhang rất hiệu quả

Tuy nhiên, đây là cách chữa tàn nhang đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì và thực hiện đều đặn thì mới giúp làm mờ vết nám tàn nhang và có một làn da như mong muốn.

N.A

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook