loading...

Hội thảo

Cách trị tàn nhang hiệu quả được lưu truyền trong dân gian

02:03:33 - 05/12/2015 - admin

Từ xa xưa những bài thuốc dân gian đã mang độ an toàn và hiệu quả cho quá trình điều trị bệnh. Và với bệnh lý trên da như tàn nhang cũng có rất nhiều cách trị tàn nhang được lưu truyền, mang lại hiệu quả điều trị tàn nhang an toàn cho làn da của bạn.

Cách trị tàn nhang với bèo tấm

Đây là một cách trị tàn nhang trong dân gian đã được lưu truyền rộng rãi với nguyên liệu chính bao gồm 100 g bèo tấm (khô), 100g hạnh nhân và lòng trắng trứng gà.

Bèo tấm với hạnh nhân và trứng gà là cách trị tàn nhang đã được người xưa lưu truyền

Bèo tấm với hạnh nhân và trứng gà là cách trị tàn nhang đã được người xưa lưu truyền

Để thực hiện cách trị tàn nhang này, bạn hạnh nhân rang cho tróc hết vỏ rồi tán mịn hạnh nhân rang với bèo tấm khô, trộn đều với nhau, cho vào lọ sạch, đậy kín.

Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, bạn lau sạch mặt bằng dấm bạch truật (dấm ăn ngâm với bạch truật), rồi dùng một ít bột trên trộn đều với lòng trắng trứng gà, thoa lên mặt. Cứ để nguyên như vậy cho tới sáng sớm hôm sau mới rửa sạch lại với nước ấm rồi lau mặt bằng nước hoa hồng. Bạn cũng phải luôn nhớ việc kiên trì thực hiện cách trị tàn nhang này để có kết quả tốt nhất.

Cách trị tàn nhang với hoa đào và hạt bí

Nguyên liệu cho cách trị tàn nhang này gồm 100g hoa đào và 100g hạt bí đao. Để thực hiện bạn trộn chung hai thứ đó lại rồi tán thành bột mịn và để trong lọ kín.

Cách trị tàn nhang hiệu quả từ hoa đào và hạt bí

Cách trị tàn nhang hiệu quả từ hoa đào và hạt bí

Tương tự như cách tri tan nhang nhanh ở trên, vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, bạn lau mặt bằng nước dấm bạch truật rồi dùng bột hoa đào với hạt bí đao hòa đều với lòng trắng trứng gà thoa lên mặt. Để cho tới sáng rồi rửa mặt với nước ấm.

Ngoài ra, để điều trị được tàn nhang tận gốc thì bạn nên tìm đến với trung tâm có công nghệ thẩm mỹ, trị nám uy tín, hiện đại. Cách trị tàn nhang được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn hiện nay có thể kể đến là công nghệ Yellow Laser. Công nghệ này sử dụng các dải ánh sáng sinh học an toàn, phù hợp với mọi loại da, đem đến cho chị em một làn da hết nám tàn nhang cũng như có được vẻ mịn màng, khỏe khoắn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook