loading...

Hội thảo

Cách trị tàn nhang tận gốc bằng đông y

22:19:49 - 30/10/2013 - admin

Cũng giống như các nguyên liệu từ thiên nhiên, cách trị tàn nhang tận gốc bằng đông y ngày càng được nhiều chị em tin dùng. Bởi đây là phương pháp đơn giản, dễ áp dụng, an toàn mà lại có hiệu quả cao.

Bạn có thể áp dụng các cách trị tàn nhang tận gốc bằng đông y như ở dưới đây để lấy lại làn da trắng sáng không tì vết của mình:

Phương pháp 1

Lấy hoa đào phơi khô, tán nhỏ rồi trộn đều với hạt bí đao nghiền nát rồi để trong lọ kín dùng dần. Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn lấy một thìa hỗn hợp bột này và trộn đều với lòng trắng trứng gà sau đó thoa lên da mặt, đặc biệt là các chỗ bị tàn nhang. Để khoảng 30 phút hoặc để qua đêm càng tốt rồi sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm sẽ giúp làn da bạn mịn màng hơn, trắng sáng và chữa tàn nhang hiệu quả.

Cách trị tàn nhang tận gốc 1

Hoa đào khô và bột hạt bí có tác dụng rất tốt trong việc điều trị tàn nhang

 Phương pháp 2

Một cách trị tàn nhang tận gốc nữa bằng các nguyên liệu của Đông y chính là lấy 1 phần bèo tấm rửa sạch phơi khô, trộn cùng với một ít hạnh nhân rang bóc vỏ, rồi xay nhuyễn cho cất vào lọ kín cất đi dùng dần. Mỗi ngày lấy ra 1 ít bột và đánh tan cùng lòng trắng trứng gà rồi thoa lên mặt. Lấy tay thoa đi thoa lại nhiều lần cho hỗn hợp trên ngấm vào da và giúp tẩy đi các vết nám tàn nhang trên da mặt. Bạn cũng có thể đắp hỗn hợp này qua đêm sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm cũng rất hiệu quả trong việc trị nám tàn nhang.

Cách trị tàn nhang tận gốc 2

Bèo tấm phơi khô và bột hạnh nhân có tác dụng chữa tàn nhang rất hiệu quả

Phương pháp 3

Tử nhân hay chính là hạt trái lý, bỏ vỏ phơi khô, tán mịn thành bột, cho vào lọ kín dùng dần. Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, bạn rửa mặt sạch, lấy một ít hỗn hợp bột trộn với lòng trắng trứng gà và thoa đều lên da sẽ giúp trị tàn nhang nhanh chóng.

Cách trị tàn nhang tận gốc 3

Hạt tử nhân là bài thuốc đông y giúp trị tàn nhang rất hiệu quả

Với 3 cách trị tàn nhang tận gốc bằng đông y như vừa nêu trên, hy vọng rằng bạn sẽ thành công trong quá trình trị tàn nhang và lấy lại được một làn da trắng sáng như mong muốn.

N.A

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook