loading...

Hội thảo

Cách trị tàn nhang trên mặt an toàn cho mọi loại da

17:24:20 - 08/12/2015 - admin

Nếu như tình trạng tàn nhang trên khuôn mặt khiến bạn bận tâm, đồng thời việc điều trị bệnh lý này cũng khó khăn hơn do làn da nhạy cảm, dễ bị kích ứng thì một cách trị tàn nhang trên mặt an toàn và hiệu quả nhất lúc này là đến với một công nghệ hiện đại, tiên tiến.

Cách trị tàn nhang trên mặt với Yellow Laser

Để có thể triệt tiêu chân tàn nhang tận gốc, không cho chúng có điều kiện tái phát thì một công nghệ hiện đại với sự tác động sâu vào cấu trúc da chính là lựa chọn dành cho bạn.

Công nghệ Yellow Laser với bước sóng hợp lý 511nm sẽ tác động trực tiếp và cấu trúc da, phá vỡ hoàn toàn kết cấu hắc tố melanin – nguyên nhân gây tàn nhang. Kết hợp cùng với đó là ánh sáng đỏ Ruby Laser và các xung bước sóng ngắn từ YAG sẽ giúp loại bỏ triệt để tình trạng bệnh lý này.

Yellow Laser là cách trị tàn nhang trên mặt hiệu quả nhất

Yellow Laser là cách trị tàn nhang trên mặt hiệu quả nhất

Để làn da sau khi được điều trị vẫn giữ được độ mịn màng, tươi tắn thì bước sóng 578 nm sẽ kích thích chuỗi collagen và elastin tăng sinh để là da được tươi mịn nhất, giúp làn da nhạy cảm nhất vẫn có thể có được hiệu quả điều trị và được chăm sóc tối ưu.

Đặc biệt hơn, cách trị tàn nhang trên mặt với Yellow Laser tiên tiến sẽ tiết kiệm thời gian điều trị cho bạn khi chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất là có thể xua di bận tâm về tàn nhang trên da.

Lưu ý gì sau khi thực hiện cách trị tàn nhang trên mặt?

Để có được làn da khỏe mạnh nhất, ngăn chặn sự quay trở lại của tàn nhang thì quá trình chăm sóc sau khi thực hiện cách trị tàn nhang trên mặt này chính là điều kiện để bạn có được kết quả điều trị tối ưu nhất cho da.

Chăm sóc da hợp lý để có kết quả trị tàn nhang tối ưu

Chăm sóc da hợp lý để có kết quả trị tàn nhang hiệu quả

Cụ thể, sau khi thực hiện cách trị tàn nhang trên mặt với Yellow Laser bạn cần thực hiện:

  • Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời
  • Bôi kem tái tạo da theo yêu cầu của bác sĩ
  • Vệ sinh da, chống nhiễm trùng
  • Đặt lịch tái khám
  • Có chế độ dinh dưỡng, luyện tập thể thao đều đặn để làn da khỏe từ bên trong.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook