loading...

Hội thảo

Cách vẽ mắt bằng bút chì – tự tạo phong cách của riêng bạn

21:00:30 - 21/09/2015 - admin

Cách chị em chắc hẳn ai cũng quen thộc với cây bút chì kẻ mắt, có thể nói nó là dụng cụ không thể thiếu trong mũi xách của các chị em phái đẹp. Chỉ cần một chút sự tinh tế, sáng tạo bạn có thể làm cho khuôn mặt trở nên tinh tế, sách nét hơn. Hãy cùng tìm hiểu cách vẽ mắt bằng bút chì nhé !

Bài viết bạn nên tham khảo

Bước 1: Cách vẽ mắt bằng bút chì – kẻ dường viền xung quang mắt

Cách vẽ mắt bằng bút chì

Cách vẽ mắt bằng bút chì 3

Bước đầu tiên bao giờ cũng là kẻ đường viền mắt , một lưu ý cho bạn đó là kẻ 1/2 đường viền mắt dưới để mở rộng đôi mắt hơn và tạo cho bạn đôi mắt to hơn đó là với những cô nàng có mắt nhỏ. Còn với những cô nàng sở hữu cho mìn một đôi mắt to, tròn bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cách kẻ mắt đậm xung quang toàn bộ đường viền mắt, vẽ mắt như vậy sẽ làm tôn lên vẻ đẹp vốn có, cuốn hút cho đôi mắt của bạn.

Bước 2: Cách vẽ mắt bằng bút chì – kẻ viền tương phản

Cách vẽ mắt bằng bút chì

Cách vẽ mắt bằng bút chì

Việc bạn kẻ đường viền tương phản sẽ làm đôi mắt bạn ấn tượng hơn. Bạn hãy chọn chì kẻ trắng đen để thực hiện bước kẻ viền này, hãy dùng chì đen kẻ khoảng 2/3 đường viền mắt cả trên và dưới sau đó dùng chì kẻ trắng cho một chút nhũ được kẻ ở hốc mắt, nó sẽ giúp cho đôi mắt bạn trở nên to sáng và thu hút ánh nhìn của mọi người xung quang hơn.

Bước 3: Cách vẽ mắt bằng bút chì – kẻ mắt hình học

Cách vẽ mắt bằng bút chì

Cách vẽ mắt bằng bút chì

Đối với những cô nàng cá tính thích phá cách chắc chắn một điều rằng không thể bỏ qua cách kẻ mắt đầy sáng tạo này. Với cách kẻ mắt này đầu tiên bạn tạo một đường viền mềm mại và có hất một chút ở đuôi mắt, tiếp đến  để có sự khác biệt nằm ở đường viền của hốc mắt, bạn nên phủ một lớp màu mắt sáng nhẹ nhàng như màu xám hay màu xá đậm. Cuối cùng bạn hãy sáng tạo những hiểu hìn kẻ mắt để mắt bạn không đụng hàng với những người khác nhé.

Bước 4: Cách vẽ mắt bằng bút chì – Sử dụng bột kẻ mắt

Cách vẽ mắt bằng bút chì

Cách vẽ mắt bằng bút chì

Hãy nên sử dụng bột kẻ mắt, tuy nhiên với bột kẻ mắt bạn nên lưu ý nhé, bạn sẽ cần một chiếc cọ kẻ dường viền mắt vì nếu không dùng cần thận thì bột sẽ dễ bám vào mắt và gây hiệu ứng không tốt cho mắt hoặc bạn có thể cat mi mat tham my

Bước 5: Cách vẽ mắt bằng bút chì – Kẻ viền màu sắc

Cách vẽ mắt bằng bút chì

Cách vẽ mắt bằng bút chì

Sẽ là một thiếu sót nêu nhắc đến cách vẽ mắt bằng bút chì mà không nhắc đến kiểu viễn màu sắc dành. Việc bạn sử dụng thêm một đường kẻ màu sắc phía bên trên đường kẻ mắt đen nói lên thông điệp bạn có bắt kịp xu hướng và có phải là người sành điều không ?

Hãy chọn cho mình kiểu mắt phù hợp với khuôn mặt, nó sẽ làm khuôn mặt bạn trở nên sắc nét hơn và thu hút người khác hơn. Không cần phải quá lòe loẹt, quá màu mè, hãy tạo cho bạn một phong cách của riêng mình.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook