loading...

Hội thảo

Cải thiện cằm ngắn, cằm lệch với phẫu thuật độn cằm nhọn

15:20:13 - 09/04/2016 - admin

Phương pháp phẫu thuật cằm nhọn sẽ giúp bạn cải thiện những chiếc cằm lẹm, cằm ngắn, cằm lệch về hình dạng chữ V thanh tú, tạo thành mặt V line đẹp tự nhiên và hài hòa nhất.

Độn cằm nhọn là gì?

Là thao tác tác động vào vùng cằm để kéo dài cằm ngắn, điều chỉnh cằm lẹm, tạo dáng cằm nhọn và dài vừa phải. Cằm nhọn giúp xương cằm và hai bên xương hàm tạo thành hình chữ V thanh tú cho khuôn mặt thêm xinh đẹp, khả ái và sang trọng hơn.

don-cam-nhon

Quy trình độn cằm nhọn như thế nào?

Để tiến hành độn cằm nhọn tự nhiên, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác chiều dài và thể tích cằm thực của khách hàng. Xác định miếng độn phù hợp với thể tích và hình dáng chiếc cằm mới.

Sau đó, bác sĩ rạch một đường nhỏ tại niêm mạc môi dưới bên trong khoang miệng, bóc tách mô cơ ra khỏi xương cằm, khéo léo đưa miếng độn cằm vào, điều chỉnh và tạo dáng cằm nhọn, đẹp hoản hảo. Cuối cùng là cố định lại miếng độn và khâu chỉ thẩm mỹ đóng kín vết rạch.

Chất liệu độn cằm nhọn

Chất liệu sụn được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc và Mỹ. Chất liệu sụn này là một hợp chất cao phân tử với thành phần chủ yếu là silicon kết hợp với oxygen, carbon và các gốc hữu cơ như ethyl, phenyl và methyl.

>>> Giá phẫu thuật độn cằm

Sụn silicon Hàn Quốc hay Mỹ chính là một dạng silicon dẻo được sử dụng rộng rãi trong ngành y khoa trên toàn thế giới, có độ tương thích cao như chính sụn tự nhiên của cơ thể và khả năng định hình chắc chắn.

Nguồn từ: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook