loading...

Hội thảo

Cằm nhọn có đẹp không? Tính cách người có cằm nhọn

15:58:43 - 07/04/2016 - admin

Những người phụ nữ có chiếc cằm nhọn cân đối, hài hòa sẽ giúp bộ mặt trở nên sắc nét, thanh thản, thon gọn toát lên vẻ thành thục và hấp dẫn.

Cằm nhọn có đẹp không?

Cằm nhọn là cằm thường thẳng xuống hoặc chĩa ra trước, hoặc gồm cả góc hàm chạy xéo chếch lên dái tai. Cằm nhọn có đẹp không? Theo các chuyên gia, xét về tính thẩm mỹ, cằm nhọn được đánh giá là dáng cằm đẹp khi nó tạo ra sự hài hòa, cân đối với các đường nét khác trên khuôn mặt.

cam-nhon

Người sở hữu cằm nhọn tự nhiên thường rất cá tính, nhanh nhẹn, hoạt bát biết cách xử sự trong cuộc sống được nhiều nhân tình mến và giúp đỡ.

Làm sao để có chiếc cằm nhọn đẹp?

Trên thực tại, không phải người nào cũng may mắn có được chiếc cằm nhọn hoàn hảo, đa phần gặp phải tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm bè…ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ. Để có được chiếc cằm nhọn đẹp như ý, xu thế của giới trẻ bây chừ đã tuyển lựa tới công nghệ độn cằm Hàn Quốc

Quá trình độn cằm sẽ được thực hành bên trong khoang miệng, thầy thuốc sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 1 – 2cm ở niêm mạc môi dưới, sau đó chọn loại cằm nhân tạo phù hợp để đặt vào và khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu.

Nguồn từ: Báo sức khỏe

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook